Chọn mua giày trẻ em tưởng chừng như rất khó cho các bậc phụ huynh, bởi mình tự mua giày cho mình chưa chắc đã đẹp và đã thấy đi thoải mái, nữa là việc mua giày cho các con. Thế nhưng nếu như nắm được những bí kíp nhỏ này, chắc chắn bạn sẽ thấy dễ hơn và mua được những đôi giày có chất lượng tốt nhất. Cùng đọc tiếp bài viết để xem rằng những bí kíp mà chúng tôi nhắc đến là gì nhé, chắc chắn sẽ có rất nhiều điểm tuyệt vời để bạn take note đấy.

Mẫu giày trẻ em lý tưởng
Mẫu giày trẻ em lý tưởng

Đế giày cần phải thiết kế chống trơn trượt hiệu quả

Nếu như bạn muốn mua được những đôi giày tốt và chất lượng, bạn cần phải nhìn xuống thiết kế của đế giày. Chọn giày trẻ em, phần đế cần phải được thiết kế chống trơn trượt hiệu quả. Bạn cần phải nhìn xem ở phần đế có những họa tiết hay đường vân nổi lên không. Dùng tay sờ cũng có thể cảm nhận được độ nhám của bề mặt, càng nhám nghĩa là độ chống trơn càng tốt.

Bạn cần phải biết là các con không chịu ngồi yên bao giờ, lúc nào cũng muốn được vận động và tìm hiểu thế giới ở xung quanh bé. Thế nên, đây là cách để yêu thương đôi chân bé, giúp bé đi đứng được vững vàng hơn và làm cho con di chuyển không gặp khó khăn. Khi đi trên những môi trường ẩm nước hay trơn như nơi lát gạch, các con sẽ không dễ dàng bị ngã.

Chọn giày có chất liệu êm ái, đi thoải mái

Ngoài việc biết cách chọn lựa đế giày ra thì bạn cũng cần phải chọn cho con những đôi giày có chất liệu êm ái, thoải mái nhất. Con cần phải đi học ở trường cả ngày, bởi thế đôi giày luôn luôn gắn liền với bàn chân. Nên lựa chọn những mẫu giày có phần đế êm, mềm mại giúp cho con chạy nhảy, đùa nghịch thoải mái. Ngoài ra, không nên lựa chọn những đôi giày có trọng lượng quá nặng bởi nó sẽ làm cho bé bị đau chân khi mà phải vận động cả ngày.

Nên mua giày trẻ em ở đâu hợp lý?

Thiết kế chất lượng
Thiết kế chất lượng

Nếu như bạn muốn tìm mua những đôi giày trẻ em tốt nhất, chất lượng vượt trội nhất thì hãy tìm đến với Thiên Hương Shoes. Cơ sở Thiên Hương chuyên cung cấp những loại giày cho bé với đa dạng size, để bé ở bất cứ độ tuổi đi học nào đều có thể tìm thấy cỡ vừa với đôi bàn chân của mình. Ngoài ra, bạn còn có thể mua những mặt hàng giày này với mức giá vô cùng hợp lý. Chúng tôi biết rằng các bé lớn rất nhanh và sẽ phải đổi giày thường xuyên, thế nên cung cấp với một mức giá thành vừa phải là điều tốt nhất để bạn cho bé sử dụng chúng.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp đến cho bạn đọc về giày trẻ em – 2 điều kiện tiên quyết cần có khi mua giày. Chúng tôi tin rằng nếu đã là phụ huynh của bé, bạn sẽ lựa chọn đến xưởng giày dép sỉ Thiên Hương Shoes để mua được cho con những mẫu giày bền đẹp nhất. Hãy liên hệ đến chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé bạn.