Search
Thứ Hai 23 Tháng Tư 2018
  • :
  • :

3 vị trí ăn uống du lịch Nha Trang vừa rẻ vừa ngon

nói tới các địa điểm ăn uống du lịch Nha Trang người ta không thể không nhắc đến những nhà hàng quán ăn ngon đặc sản của thành phố xinh đẹp này như là những món bún chả cá, nem nướng, bánh canh,…

ngày hôm nay chúng tôi sẽ reviews đến bạn một số quán ăn ngon khi du ngoạn Nha Trang để bạn vừa rất có thể có bữa ăn ngon, không xẩy ra đắt và lại vô cùng sạch sẽ.

====>>> Tham khảo :     khách sạn 3 sao nha trang gần biển

1. Nem nướng Ninh Hòa quán Vũ Thành An

3 địa điểm ăn uống du ngoạn Nha Trang vừa rẻ vừa ngon

 
nhà hàng Vũ Thành An là vị trí ăn uống du lịch Nha Trang khét tiếng với món nem nướng Ninh Hòa, hương vị đặc biệt không hề nhầm lẫn.

ADD ăn uống rẻ và ngon tại thành phố du lịch chính là đây, quán không thật khó để tì, khôn gian thật sạch sẽ, chuyên viên nhanh nhẹn.

Mỗi phần nem nướng của quán không ít, đi kèm đó là các loại rau củ tươi ngon cùng nước chấm pha chế theo công thức quan trọng đặc biệt tạo nên sự thương hiệu cho quán. Cắn một miếng nem nướng tại đây bạn sẽ cảm nhận đc hương vị tuyệt đối hoàn hảo có 1 0 2.

2. Bún chả cá, sứa bà Năm Beo

Bún chả cá, sứa bà Năm Beo

 
Bún chả cá, sứa bà Năm Beo nằm trên con đường đông đúc người qua lại số B2 Phan Bội Châu, vị trí ăn uống du ngoạn Nha Trang này gây tuyệt hảo với người sử dụng ngay từ cái nhìn đầu tiên khi mà được chiêm ngưỡng tô bún chả cá to, đầy, nước dùng được nấu từ xương nên có vị ngọt đậm đà, thanh thanh chứ Chưa hẳn vị ngọt do dùng không ít mỳ chính. Sợi bún mảng nhưng rất giòn, chả cá nhiều, thơm ngon đúng hương vị biển.

quán ăn ngon này của Nha Trang khá sạch sẽ, Giao hàng nhanh & đông khách lneen khi đến ăn bạn sẽ thấy đc sự lôi kéo của quán.

====>>> Tham khảo :     alana nha trang beach hotel

3. Bánh canh bà Thừa 55 Yersin, Nha Trang

Bánh canh bà Thừa 55 Yersin, Nha Trang

 
Bún canh là một món ăn đặc sản của Nha Trang, khi nói tới các vị trí ăn uống du lịch Nha trang khác nước ngoài sẽ cần ghi nhớ quán bún canh đặc biệt quan trọng của bà thừa.

Quán bún canh bà Thừa 55 Yersin chuyên làm những món ăn về bánh canh, như bánh canh bún, bánh bột lọc, bánh canh ruột cá hay món bánh canh phở rất chi là thơm ngon.

không gian quán đơn giản hơn nhiều, mộc mạc và thân mật và gần gũi, đã đi vào Nha Trang nhất định phải ghé thăm quán bún canh của bà thừa để được trải nghiệm hương vị món ăn đặc sản của địa phong, tô bún canh đầy, bốc khói nghi ngút thực sự hấp dẫn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng