5 Bí quyết tổ chức đám cưới giả không để người tham dự phát hiện chuẩn nhất (1)

Nếu như những năm trước đây, đám cưới giả còn khá xa lạ thì hiện nay nó là từ khóa được nhiều người tìm kiếm. Đa số các khách hàng khi tìm đến dịch vụ tổ chức đám cưới giả cung cấp toàn quốc cam kết bảo mật đều là những cô gái trẻ có thai ngoài ý muốn và để giữ kín bí mật này tìm đến dịch vụ tổ chức đám cưới giả. Tuy nhiên để có thể tổ chức đám cưới giả y như thật, không bị người khác phát hiện. Bạn hãy đừng bỏ qua những bí quyết mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé!.

Tổ chức đám cưới giả – cứu cánh của những cô gái cưới chạy bầu

Đám cưới danh nghĩa là điều mà bất kỳ cô gái, chàng trai nào cũng mong muốn với người mình yêu. Tuy nhiên không phải ai cũng có được đám cưới như mình nghĩ. Đa số những người tìm đến dịch vụ này đều gặp phải các tình huống khó nói. Cụ thể:

  • Vội vàng tin tưởng và trao nhầm tình yêu cho người đã có gia đình. Vì vậy để tránh để danh dự gia đình bị ảnh hưởng, tổ chức đám cưới giả là điều mà bất kỳ cô gái nào cũng không thể bỏ qua.
  • Sống thử trước hôn nhân lỡ có thai ngoài ý muốn nhưng bố của đứa trẻ lại cao chạy xa bay. Bạn không nỡ bỏ đứa trẻ hay không muốn bị người ngoài dị nghị “ không chồng mà chửa” nên dịch vụ này chính là cứu cánh giúp bạn có thể giải quyết vấn đề êm đẹp nhất.
  • Ngoài ra, cũng có một số trường hợp bị sức ép hôn nhân từ phía gia đình, hay người nhà lâm bệnh muốn nhìn thấy bạn kết hôn…Cho nên, đây sẽ là cách để giúp bạn làm người nhà yên tâm.

Đám cưới giả không phải là để qua mặt người đến dự, mà là cách để bạn sửa sai những việc mình đã làm. Vì vậy đây là dịch vụ mang đến ý nghĩa nhân văn vô cùng lớn không xấu như bạn nghĩ.

Bí quyết tổ chức đám cưới giả không để người khác phát hiện

Để tổ chức đám cưới suôn sẻ, bạn sẽ vô cùng mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị từ việc đặt sính lễ, chọn địa điểm tổ chức, lên danh sách khách mời…So với đám cưới thật, đám cưới giả bạn cần chú ý nhiều hơn và thậm chí là lo lắng nhiều hơn để người tham dự không bị phát hiện. Vì vậy, nếu bạn không có kinh nghiệm tổ chức đám cưới giả hãy bỏ túi những bí quyết mà chúng tôi chia sẻ sau đây.

  • Thuê chú rể là một trong những yếu tố quan trọng trong một đám cưới. Cho nên để đảm bảo các tình huống bất ngờ xảy ra, khiến người khác phát hiện thì chú rể cần chọn những người có kinh nghiệm và có kịch bản cụ thể. Họ phải là những người được đào tạo bài bản và đến từ những đơn vị tổ chức đám cưới giả cung cấp toàn quốc cam kết bảo mật uy tín nhất.
  • Ngoài ra để tránh các sự cố không mong muốn, bạn không nên tổ chức đám cưới giả tại nhà mà nên chọn nhà hàng/khách sạn làm địa điểm tổ chức. Với không gian rộng, cũng như giúp khách mời tham dự đến và ra về đúng giờ như dự kiến. Vì vậy, khách mời ít có cơ hội bắt chuyện hỏi thăm với chú rể.
  • Nếu bạn là người lần đầu rơi vào tình huống khó nói này và tìm đến dịch vụ. Thay vì thuê các nhân sự chú rể/cô dâu, họ hàng…bạn nên chọn tổ chức đám cưới giả trọn gói để có được ekip hợp tác đúng kịch bản nhất. Đồng thời, bạn cũng giảm bớt lo lắng về việc chuẩn bị đám cưới nữa.

Tạm kết

Đám cưới giả về cơ bản không có gì khác biệt so với một đám cưới danh nghĩa thực sự. Vì vậy để có được sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp và không ai nghi ngờ, bạn cần tìm đúng đơn vị tổ chức đám cưới giả cung cấp toàn quốc cam kết bảo mật được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Bên cạnh yên tâm về chất lượng của dịch vụ, bạn còn không phải lo lắng về chi phí phải thanh toán sau khi đám cưới kết thúc.