5 đặc điểm không thể bỏ qua của robot roborock s5 max.

Cải tiến CPU mạnh mẽ – bộ não thông minh của robot hút bụi mang đến khả năng tự động hóa, giúp người dùng thoát khỏi công việc nhà bận rộn. Roborock là sản phẩm kết hợp hút và lau sàn tự động. Thương hiệu xiaomi của Trung quốc mang đến mẫu roborock s5 max đời mới nhất, với những tính năng ưu việt hấp dẫn người dùng hiện đại. Roborock s5 max có giá thành khá đắt, nhưng với những trải nghiệm tuyệt vời dưới đây vẫn thu hút được sức mua không hề nhỏ.

Tính năng và trải nghiệm không thể bỏ lỡ của roborock s5 max

Roborock s5 max là phân khúc robot thông minh với nhiều tính năng vượt trội nhất hiện nay. Những trải nghiệm độc đáo mà roborock s5 max mang lại sẽ khiến nhiều người mong muốn sở hữu sản phẩm trong nhà ở của mình.

  • Ứng dụng ánh xạ laser với độ chính xác cao, quét bản đồ thực tế, cập nhật thường xuyên giúp điều hướng robot hoạt động linh hoạt cho nhiều khu vực. Roborock s5 max cho khả năng ghi nhớ 3 bản đồ phòng, xử lý nhiều không gian hiệu quả.
  • Trang bị bộ xử lý cấu hình mạnh mẽ, bộ nhớ 32 bit cho khả năng tính toán độ chính xác cao, nhận diện mặt sàn để đưa ra phản hồi điều khiển thiết bị.
  • Roborock s5 max sở hữu số lượng lớn đầu cảm biến độ nhạy cao. Cảm biến hiện đại giúp nhận diện đối tượng, tính toán xử lý thiết lập các vùng tối ưu khả năng hoạt động của robot.
  • Công suất robot hút trung bình khoảng 1800 PA làm sạch được nhiều loại chất bẩn. Thiết bị có màng lọc HEPA cao cấp giúp làm sạch không khí, trả lại không gian sống trong lành cho gia đình.
  • Thời lượng pin ấn tượng 5200 mAh, với khả năng vận hành trung bình 180 giờ, vượt trội hơn nhiều so với các sản phẩm trước đó.

So sánh roborock s5 max với ecovacs t5 hero

Xiaomi tung ra những thế hệ robot từ bình dân đến cao cấp cạnh tranh với thương hiệu eocvacs – Trung quốc. Sản phẩm roborock s5 max được đánh giá là đối thủ đáng gờm của ecovacs t5 hero. Với nhiều điểm cạnh tranh nổi bật:

  • Khả năng làm sạch của ecovacs t5 hero sàn rộng 350m2, cùng chế độ hút và lau sàn tích hợp. Cường độ hút 1500 PA cao, tương đương máy hút bụi cầm tay, đáp ứng yêu cầu người dùng về hút bụi sàn.
  • Cập nhâp CPU cấu hình mạnh, ứng dụng laser 360, cho bản đồ thị giác chính xác nhỉnh hơn roborock s5 max. CPU tính toán đường tiện lợi và tối ưu nhờ thuật toán SLAM chính xác.
  • Đầu cảm biến độ nhạy cao, nhận điện và điều hướng robot linh hoạt. Sản phẩm cũng được trang bị pin lithium 5200 mAh, cho thời gian và hiệu suất vệ sinh sàn sạch.
  • Giá thành ecovacs t5 hero rẻ hơn so với xiaomi s5 max khoảng 1-2 triệu đồng. Tính năng tương đương không có nhiều chênh lệch.

Người dùng sở hữu những tính năng vượt trội của roborock s5 max cạnh tranh với mẫu robot ecovacs t5 hero đang được người dùng đánh giá cao hiện nay. Mức giá cao, hiện tại chỉ xử lý được mặt sàn nên người dùng cân nhắc với khả năng tài chính để chọn mua roborock s5 max hay không? Người dùng quan tâm đến các sản phẩm robot xiaomi hiện đại, hút bụi lau sàn tự động, có thể tham khảo sản phẩm tại novadigital – đơn vị phân phối robot hút bụi chính hãng của xiaomi, ecovacs, liectroux, ilife đang được người dùng ưa chuộng.