5 Ưu điểm khi thay ắc quy xe máy điện Xmen tại Xe điện Tân Mai (1)

Xe máy điện Xmen là một trong những mẫu xe được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn hiện nay. Bởi ngoài thiết kế mạnh mẽ thì nó còn đi tốt trên mọi địa hình khác nhau. Tuy nhiên xe hoạt động chủ yếu dựa vào nguồn điện do ắc quy cung cấp, nên việc kiểm tra và thay ắc quy mới rất quan trọng. Vậy trường hợp nào bạn cần phải thay ắc quy ngay? Ưu điểm khi thay ắc quy xe máy điện Xmen tại Xe điện Tân Mai? Hãy đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây nhé.

Những trường hợp bạn nên thay ắc quy mới cho xe điện

Trong quá trình sử dụng, ắc quy xe điện sẽ không tránh khỏi những hỏng hóc. Do đó, nếu bạn không muốn gặp phải các sự cố khi đi trên đường hãy thay ngay ắc quy mới cho xe khi gặp phải các trường hợp sau.

  • Ắc quy rất nhanh hết, mặc dù bạn đã sạc đầy bình trước khi đi. Đây là dấu hiệu cho thấy ắc quy của bạn đã bị chai và không còn sử dụng tốt như trước đây.
  • Bình thường để sạc đầy bình cho ắc quy, chúng ta phải chờ từ 6 đến 8 tiếng. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ mới cắm sạc chưa đầy 1 tiếng nhưng ắc quy đã báo đầy bình thì bạn nên kiểm tra lại. Bởi trường hợp này có nghĩa là ắc quy của bạn đã bị hỏng.
  • Đèn, xi nhan rất mờ khi chạy dù ắc quy đã nạp đầy. Nếu bạn không kịp thời thay ắc quy mới thì tình trạng này sẽ còn kéo dài và làm cho tuổi thọ của ắc quy bị giảm. Thậm chí là có thể gặp phải các sự cố không mong muốn khi đang đi trên đường.
  • Ắc quy có dấu hiệu bị phồng, rộp không còn giữ được hình dạng như bạn đầu. Trường hợp này, ắc quy của xe điện bạn đang dùng đã bị hư quá nặng. Vì vậy, bạn hãy nhanh chóng đến Xe điện Tân Mai để được kiểm tra, thay ắc quy xe điện.

Ưu điểm khi thay ắc quy xe máy điện Xmen tại Xe điện Tân Mai

Lựa chọn dịch vụ thay ắc quy xe điện Xmen tại Xe điện Tân Mai sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng. Bởi Tân Mai là một trong những đơn vị có rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và có uy tín. Ngoài mang đến dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, đơn vị chúng tôi còn mang đến giá thành ắc quy tốt nhất.

Thay ắc quy xe máy điện Xmen tại Xe điện Tân Mai, khách hàng không phải vất vả đi lại. Bởi chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay ắc quy ngay tại nhà cho khách hàng. Bạn chỉ cần “alo”, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian ngắn nhất.

Tất cả các loại ắc quy được thay tại Xe điện Tân Mai cam kết hàng chính hãng, mới 100%. Không những vậy còn có đầy đủ tem và giấy bảo hành rất đảm bảo.

Lựa chọn dịch vụ thay ắc quy xe điện tại Tân Mai Battery còn giúp khách hàng vô cùng yên tâm với chính sách bảo hành lên đến 14 tháng. Do đó, nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra bạn không cần phải lo lắng.

Tạm kết

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, chắc chắn đã giúp bạn dễ dàng trong việc phát hiện ắc quy bị hỏng và thay mới kịp thời. Qua đó tìm được địa chỉ uy tín nhất để thay ắc quy cho xe điện. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu thay ắc quy cho xe điện Xmen hãy liên hệ ngay với Xe điện Tân Mai nhé. Tân Mai rất hân hạnh được phục vụ và mang đến những thương hiệu ắc quy tốt nhất dành cho xe điện của bạn.