Cáp USB Type-C Sang HDMI+VGA Vỏ Nhôm Ugreen (50317 )

Nền tảng công nghệ mới đón nhận nhiều sáng kiến hiệu quả, thông minh nhất phục vụ cho mọi mục đích của người dùng. Trong đó, USB Type C chính là một trong những phụ kiện cho Macbook laptop, smartphone hỗ trợ tốt nhất. Cùng khám phá 5 ưu điểm vượt trội chỉ có ở cổng USB Type C ngay bài viết này nhé.

Cáp USB Type-C Sang HDMI+VGA Vỏ Nhôm Ugreen (50317 )

Chức năng của USB Type C

USB Type C hay còn được gọi là cổng USB Type C, đây là chuẩn USB mới mà giới công nghệ thường gọi là USB 3.1. Sản phẩm có khả năng thay thế cho 5 kết nối bao gồm: cổng HDMI, VGA, USB, DisplayPort, cổng sạc và còn có nhiều kết nối khác. Loại kết bối mới nhỏ nhưng có tốc đô siêu nhanh. Tốc độ tối đa lên đến 10Gbps và có mức năng lượng đầu ra cao 20V (100W), 5A.

Với chức năng kết nối nhanh, có thể đảm nhận nhiều chức năng sạc, truyền dẫn dữ liệu, xuất hình ảnh, âm thanh…Hiện tại USB Type C thường được sử dụng cho các thiết bị như laptop Macbook, laptop thông thường, smartphone. Ngoài ra còn xuất hiện các thiết bị lưu trữ ngoài như USB, ổ cứng sử dụng cổng USB Type C.

Ugreen 40867

5 ưu điểm vượt trội chỉ có ở USB Type C

USB Type C được đánh giá là sản phẩm của thời đại công nghệ mới khi sở hữu rất nhiều những ưu điểm vượt trội:

Khả năng chuyển dữ liệu với tốc độ cực nhanh

Chuẩn USB Type C này có đến 24 pin kết nối. Tốc độ truyền file tối đa lên đến 10Gbps và có mức năng lượng đầu ra cao 20V (100W), 5A. Một tốc độ mà những chuẩn USB khác không thể nào đạt được.

Dễ dàng kết nối

Với thiết kế thông minh 2 đầu cắm đều giống nhau, người dùng có thể cắm vào laptop hay điện thoại rất dễ dàng và nhanh chóng. Không còn tình trạng cắm ngược phải loay hoay cắm lại như các cổng khác.

Hỗ trợ truyền tải cả hình ảnh

Tính năng thông minh của cáp USB Type C ngoài truyền điện, truyền dữ liệu thì điểm cộng là hỗ trợ cả truyền tải hình ảnh lên màn hình. Nó có thể thay thế 5 cổng phổ biến hiện nay khi sử dụng trên máy tính Macbook.

Chịu được dòng điện vào cao hơn

Với những chuẩn micro USB thông thường thì chỉ cho phép cường độ dòng điện đi vào smartphone trở xuống. Thì USB Type C lại cho phép cường độ dòng điện đi vào lên đến 5A. Nó có thể giúp bạn sạc đầy một chiếc smartphone chỉ trong thời gian ngắn nhất. Hơn nữa, công suất truyền tải điện lên đến 100W nên có thể sạc được trên các thiết bị laptop, máy tính bảng chứ không chỉ dừng lại ở điện thoại.

Tính phổ cập cao

Tuy sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, nhưng cũng giống như cổng micro USB thông thường, cổng kết nối USB Type C rất dễ sản xuất và rất phổ biến. Nó có thể được sản xuất bởi bất kỳ hãng công nghệ nào chứ không quá chuyên biệt. Độ phổ cập ngày một cao hơn. Hơn nữa, thiết kế nhỏ gọn với lỗ cắm rất nhỏ (kích thước chỉ 8.4 x 2.6mm). Nó không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ, mà còn giúp cho các nhà sản xuất dễ dàng tích hợp trên các thiết bị mỏng.

Với những ưu điểm đến từ thiết kế thông minh, tính năng kết nối cực nhanh, ưu việt hơn hẳn các cổng USB thông thường. Chắc chắn USB Type C là sự lựa chọn của thời đại mới. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, nhanh tay sở hữu ngay cho laptop, smartphone của mình thiết bị phụ kiện hoàn hảo này nhé. Đến với Macvietstore, quý khách hàng được đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, chính hãng. Phân phối trực tiếp, không qua khâu trung gian sẽ đảm bảo được về mặt thương hiệu và chất lượng. Đặc biệt, bạn sẽ nhận được rất nhiều chế độ hậu mãi tốt nhất từ đơn vị này.

xem thêm: https://siamaromatherapy.com/top-nhung-mau-de-tan-nhiet-macbook-dang-mua-nhat/