5 Ý nghĩa của tranh vinh hoa phú quý mạ vàng treo phòng thờ (1)

Với những ai đam mê đồ đồng mỹ nghệ, chắc chắn không thể bỏ qua được bức tranh vinh hoa phú quý. Bức tranh cao cấp này thường được đa số nhiều người lựa chọn treo ở phòng khách, ngoài ra bạn cũng có thể treo nó ở trong phòng thờ ngay tại nhà mình. Vậy ý nghĩa của tranh vinh hoa phú quý mạ vàng treo phòng thờ là gì? Hãy cùng đồ đồng mỹ nghệ tìm hiểu ở bài dưới đây nhé!.

Những ý nghĩa của tranh vinh hoa phú quý mạ vàng treo phòng thờ

Bạn sẽ vô cùng bị cuốn hút vào những họa tiết, đường nét vô cùng tinh xảo trên bức tranh. Không những vậy, bức tranh còn là sự kết hợp tuyệt vời giữa hai chất liệu đồng và vàng hoàn toàn nhập khẩu Hàn Quốc. Người nghệ nhân đã vô cùng khéo léo khi tạo ra một bức tranh vô cùng sinh động, về bức tranh thiên nhiên vô cùng ý nghĩa.

Tranh vinh hoa phú quý mạ vàng treo phòng thờ
Tranh vinh hoa phú quý mạ vàng treo phòng thờ

 

  • Hoa mẫu đơn: Những bông hoa mẫu đơn được thể hiện một cách rất mềm mại trên thân cây mai cổ thụ, tạo nên một vẻ đẹp vô cùng hoàn hảo. Không những đẹp kiêu sa, mà còn mang đến cho gia chủ ý nghĩa của như ý cát tường trong cuộc sống.
  • Chim hỷ tước: Hòa vào bức tranh thiên nhiên với cảnh sắc của hoa lá, là đôi chim hỷ tước đang hạnh phúc ở bên nhau. Từ lâu chim hỷ tước được xem là biểu tượng của những điềm lành và may mắn cho gia đình bạn.
  • Đàn tỳ bà: Với âm thanh trong trẻo và làm cho trái tim của nhiều người phải rung động. Trong phong thủy, nó chính là biểu tượng của hạnh phúc. Không những vậy nó còn có tác dụng hóa giải sát khí cho ngôi nhà.
  • Lư hương: Hình ảnh lư hương xuất hiện trong bức tranh, nếu bạn nghĩ rằng nó không có sự liên kết nào với các hình ảnh khác là không đúng đâu nhé. Đây cũng là một trong những biểu tượng quý từ xưa, mang đến ý nghĩa sự ấm cúng cho gia đình.

Vì vậy, với tranh vinh hoa phú quý mạ vàng treo phòng thờ chắc chắn sẽ mang đến những ý nghĩa tốt lành và giúp cho gia đình bạn luôn được bình an.

Tranh vinh hoa phú quý mạ vàng treo phòng thờ
Tranh vinh hoa phú quý mạ vàng treo phòng thờ

Lưu ý khi mua tranh vinh hoa phú quý mạ vàng treo phòng thờ

Phòng thờ là nơi vô cùng trang nghiêm và chứa đựng những giá truyền thống của rất nhiều thế hệ. Vì vậy, bạn cần chú ý trong việc lựa chọn tranh vinh hoa phú quý mạ vàng treo phòng thờ. Chúng ta nên lựa chọn những bức tranh có kích thước thích hợp với diện tích bức tường cần treo. Không được chọn quá lớn hoặc quá nhỏ làm mất đi sự cân đối.

Bên cạnh đó, để đảm bảo giá trị thẩm mỹ cũng như tranh có độ bền cao, không nhanh bị xuống màu. Bạn hãy lựa chọn đơn vị bán hàng có uy tín và chính sách bảo hành dài hạn nhé. Để trong trường hợp nếu có bất kỳ sự cố hay hư hỏng gì sau khi mua, bạn sẽ được bảo hành hoặc đổi trả lại sao cho vừa ý nhất.

Tranh vinh hoa phú quý mạ vàng treo phòng thờ
Tranh vinh hoa phú quý mạ vàng treo phòng thờ

Để có được mức giá hợp lý khi mua tranh vinh hoa phú quý mạ vàng treo phòng thờ, bạn hãy đi khảo sát giá ở một số đơn vị bán hàng khác. Qua đó, sẽ giúp mình tránh được việc mua phải tranh với giá đắt hay bị chặt chém.

Với bài viết trên, hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của bức tranh vinh hoa phú quý mạ vàng treo phòng thờ. Qua đó, giúp bạn có thể lựa chọn cho mình bức tranh đẹp và có mức giá hấp dẫn nhất. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ ngay với đồ đồng Thành Phát, để được nhân viên chúng tôi tư vấn và vận chuyển đến tận nơi vô cùng chuyên nghiệp, đúng thời gian đã hẹn.