7 lý do mọi khách hàng đều tin dùng gối đỡ SKF (2)

Gối đỡ vòng bi SKF là thiết bị không thể thiếu trong quá trình vận hành máy móc. Chính nhờ tính đa dụng  mà loại ổ đỡ này có thể đáp ứng yêu cầu của hầu hết các ứng dụng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất gối đỡ, nhưng SKF là thương hiệu lâu năm được khách hàng tin dùng sử dụng. Quyết định của bạn chắc chắn cũng vậy nếu bạn hiểu rõ 7 lý do mọi khách hàng đều tin dùng gối đỡ SKF ngay sau đây.

Gối đỡ vòng bi SKF là sản phẩm đa dạng và đầy đủ kích cỡ

Đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng, SKF cho ra đời loại gối đỡ chính hãng SKF, dải sản phẩm bao gồm nhiều gối đỡ với nhiều loại phớt khác nhau. Tạo ra một dải sản phẩm rất đa dạng được cung cấp theo dải sản phẩm tiêu chuẩn. Gối đỡ skf có thể sử dụng với ổ lăn có đường kính trục từ 20 – 160 mm.

Chân đế gối đỡ vòng bi SKF được gia cố chắc chắn

Phần đế gối đỡ skf chính hãng thường có các gân gia cố và phần vật liệu dôi ra xung quanh lỗ bu lông chân đế. Giúp cho gối đỡ tiếp xúc với bệ đỡ vững chắc hơn. Cũng nhờ vậy mà các bu lông chân đế được xiết chặt hơn. Giúp cố định gối đỡ tốt hơn mà vẫn không làm biến dạng chân đế và lỗ gối đỡ.

Gối đỡ SKF luôn có sẵn lỗ để lắp bu lông chân đế

Theo tiêu chuẩn kĩ thuật, gối đỡ vòng bi SKF thiết kế có hai lỗ để lắp bu lông chân đế. Những gối đỡ lớn hơn còn được cung cấp theo dạng chưa có lỗ bu lông chân đế, được làm bằng gang dẻo. Còn những loại gối đỡ nhỏ hơn cũng có thể lắp bằng 4 bu lông chân đế. Trên mỗi chân đễ có đánh dấu sẵn những vị trí để khoan thêm lỗ.

Gối đỡ SKF với chức năng giải nhiệt nhanh

Các gân gia cố được bố trí ở phần chân để để làm rtang bề mặt tiếp xúc giữa đế gối đỡ với bệ đỡ. Có tác dụng giúp giải nhiệt từ ổ lăn ra ngoài nhanh hơn.

 Gối đỡ SKF có thể lắp thêm vú bơm mỡ cho hoạt động tái bôi trơn

Mỗi một loại skf gối đỡ tiêu chuẩn được lắp sẵn vú bơm mỡ. Và trên nắp gối đỡ còn được đánh dấu một số vị trí khác để có thể lắp thêm vú bơm mỡ, phục vụ cho hoạt động tái bôi trơn cho phớt hoặc ổ lăn.

Nắp và thân gối đỡ skf được đánh dấu rõ ràng

Trong quá trình sản xuất gối đỡ skf, nắp và thân gối đỡ được đánh dấu rõ ràng theo bộ. Điều này giúp tránh được sự nhầm lẫn với những nắp hoặc thân gối đỡ khác. Người dùng sẽ dễ dàng thấy được một dãy số liên tiếp giống nhau được ghi trên nắp và thân của cùng một bộ gối đỡ.

Gối đỡ SKF cực kì dễ dàng lắp đặt

Phía trên chân đế skf gối đỡ có đánh dấu các vị trí đường tâm lỗ và trục đứng để dễ dàng lắp đặt và điều chỉnh đồng tâm trục. Bên cạnh đó, phía trên gối đỡ skf còn được đánh dấu các vị trí để lắp thêm chốt định vị, cảm biến đo điều kiện hoạt động hoặc vú bơm mỡ.

Nếu quý khách hàng chọn được loại gối đỡ vòng bi skf chính hãng để sử dụng thì đây là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của vòng bi skf. Vì vậy, người mua cần lưu ý chọn loại skf gối đỡ đảm bảo được hiệu suất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. Ngọc Anh là đại lý ủy quyền gối đỡ vòng bị SKF chín là nơi tin tưởng để quý khách chọn mặt gửi vàng khi mua sản phẩm.