Tại Hà Nội, thị trường bán bình shisha ngày càng phức tạp bởi có rất nhiều nơi bán bình hàng giả hàng nhái và kém chất lượng. Vậy nên bạn cần lựa chọn cho mình địa điểm bán bình shisha Hà Nội uy tín để đảm bảo được giá thành cũng như chất lượng của bình.

1. Tại sao phải chọn địa điểm bán bình shisha Hà Nội chất lượng, giá rẻ?

– Tại những địa điểm bán bình shisha Hà Nội này sẽ có rất nhiều kiểu dáng cũng như mẫu mã khác nhau từ to đến bé phục vụ cho mọi nhu cầu của người sử dụng.

– Bán bình shisha Hà Nội uy tín sẽ có những bình với kiểu dáng khác nhau kể cả nhưng bình có kích thước nhỏ đến không ngờ và rất thuận tiện cho bạn mang đi, không chiếm quá nhiều diện tích khi cầm và rất tiện lợi. Nhờ vậy, mà bạn có thể cầm bình đi nhiều nơi và sử dụng tại nhiefu không gian khác nhau.

– Những địa điểm bán bình shisha Hà Nội này sẽ bán những bộ phận bình vô cùng chất lượng và đảm bảo như: Thân bình thủy tinh với nhiều màu sắc đa dạng để tùy ý bạn lựa chọn và rất chắc chắn, chén sứ bền và rất cứng giúp bạn có thể mang đi bất cứ đâu. Và đường ống dẫn khói cùng vòi hút được làm vật liệu chất lượng cao đảm bảo cho việc sử dụng lâu dài.

– Địa điểm bán bình shisha Hà Nội uy tín bạn sẽ được hướng dẫn nhiều thứ liên quan đến việc hút shisha như: cách lắp ghép bình, cách pha chế thuốc, các mẹo vặt khi hút shisha giúp đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn đối với việc hút shisha.

– Tại những địa điểm này còn bán rất nhiều mặt hàng liên quan đến hút shisha như: thuốc shisha, than shisha, hoặc các bộ phận lẻ của bình shisha luôn luôn đảm bảo chất lượng và uy tín cho khách hàng khi đến mua.

2. Các loại bình shisha đang được bán trên thị trường hiện nay

Địa điểm bán bình shisha Hà Nội uy tín chất lượng sẽ có đầy đủ các loại bình shisha để khách hàng đến với cửa hàng sẽ được phục vụ và lựa chọn bình một cách ưng ý nhất. Dưới đây là 2 loại bình shisha đang được bán hiện nay:

– Bình shisha mini:

  • Chiều cao của bình shisha mini khoảng 20 – 30 cm. Với chiều cao và thiết kế nhỏ gọn như vậy thì bình shisha thường được sử dụng cá nhân hoặc với nhóm khoảng 2 – 3 người.

  • Những quán bình dân như: trà đá, trà chanh vỉa hè hoặc các quán cà phê cho người dân đi làm thì thường hay sử dụng loại bình mini này để phục vụ cho mục đích kinh doanh rất phù hợp.

  • Bình mini sử dụng lượng than và thuốc shisha ít hơn so với loại bình khác nên khá phù hợp.

  • Giá của bình shisha mini cũng khá rẻ phù hợp với túi tiền của nhiều người.

– Bình shisha cỡ trung bình

  • Chiều cao của bình khoảng 30 -50 cm, tại các cửa hàng bán bình shisha Hà Nội có tiếng sẽ giới thiệu cho bạn biết kỹ hơn về loại bình này.

  • Loại bình này có thể dùng cá nhân hoặc nhóm 4-6 người. Bình này cho lượng khói nhiều hơn so với bình mini và đồng nghĩa với vậy thì giá thành cũng đắt hơn so với bình mini. Nhưng cũng không đắt hơn quá nhiều.

– Bình shisha lớn

  • Loại bình này có chiều cao từ 60 – 90cm. Phục vụ những nhóm đông người. Tại địa điểm bán bình shisha Hà Nội uy tín sẽ giúp bạn thoải mái lựa chọn loại bình này với nhiều kiểu thiết kế khác nhau.

  • Loại bình này tốn nhiều thuốc và nhiều than shisha hơn, nhưng lượng khói và hương vị cũng tốt hơn so với 2 loại bình ở trên. Cũng chính vì vậy mà giá thành so với 2 loại bình trên là đắt hơn.

Khi bạn đến nơi bán bình shisha Hà Nội chất lượng, giá rẻ thì sẽ được hướng dẫn và giới thiệu loại bình phù hợp với túi tiền cũng giúp bạn ưng ý với sản phẩm mình chọn mua nhất.