Shopee là đơn vị trung gian phân phối hàng hóa rộng khắp trên địa bàn cả nước. Đi đầu cùng với những lazada hay tiki, shopee cho người dân cả nước thấy được sự thay đổi rõ rệt trong cách thức mua sắm hàng hóa. Thay vì chỉ ra chợ, ra trung tâm thương mại lớn thì giờ đây người tiêu dùng có thể dễ dàng mua sắm tại nhà với chi phí rẻ mà giá thành vận chuyển lại cực kì phải chăng.

Trên shopee chúng tôi ngoài những gian hàng do người bán nhỏ lẻ tự thành lập ra thì còn có những gian hàng lớn hơn, được gọi là shopee mall. Bạn đã hiểu về shopee mall chưa? Shopee mall là gìNếu bạn chưa hiểu và còn đang thắc mắc thì đừng chần chờ nữa mà hãy đọc tiếp bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cặn kẽ nhất đến bạn nhé.

Định nghĩa về shopee mall

Shopee mall là gì? Shopee mall là gian hàng chính hãng được chính các thương hiệu mĩ phẩm lớn trực tiếp phân phối đến bạn đọc. Thế nên không chỉ được an tâm rằng mình được mua hàng chính hãng từ chính nhà phân phối phân phối tới, mà còn được hưởng nhiều ưu đãi về giá.

Các bạn có thể hiểu rằng khi mua hàng trên shopee mall thì bạn chỉ phải qua một đơn vị vận chuyển trung gian là chúng tôi, còn nếu các bạn mua những sản phẩm ấy ở những shop bán lẻ khác thì bạn sẽ mua hàng thông qua hai bên trung gian, là chúng tôi và chính những shop hàng bạn mua ấy.

Còn nếu bạn mua ở ngoài thì tuy bạn chỉ phải trả cho một bên trung gian, trên lý thuyết thì nghe có vẻ giống nhau nhưng nếu bạn so sánh thì bên trung gian kia sẽ lấy lãi lớn gấp nhiều lần so với shopee chúng tôi, chưa kể bạn còn tốn công đi mua hàng nữa thì chi phí bạn mất đi còn lớn hơn so với giá trị món hàng bạn mua được. Thế nên chúng tôi khuyên rằng bạn nên mua hàng được phân phối chính hãng từ shopee mall, bạn không chỉ được lợi về giá mà bạn còn được lợi về việc mua hàng chính hãng.

Ngoài ra chúng tôi còn thường xuyên hợp tác với các bên thương hiệu để cùng nhau giảm giá nhằm tạo ra ngày hội mua sắm đến khách hàng. Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi là người thương khách hàng nhất, thế nên khách hàng nào còn đang phân vân thì hãy đến ngay với chúng tôi, ngày hội mua sắm đang đến rất gần rồi.

Shopee mall có những gì?

Sau khi trả lời xong câu hỏi shopee mall là gì, chúng tôi sẽ đưa bạn đến với những gian hàng có mặt ở trên shopee mall. Shopee mall chúng tôi nhận được sự tin trưởng và ủy quyền từ rất nhiều gian hàng lớn. Chỉ riêng về mảng làm đẹp cũng có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua, ví dụ như là maybelline, loreal, vichy,… và còn rất nhiều những thương hiệu khác nữa.

Nếu bạn quan tâm

Nếu bạn quan tâm thì hãy đến với chúng tôi để tìm hiểu. Ngoài shopee mall chúng tôi còn có rất nhiều ưu đãi gửi đến các bạn ví dụ như mã giảm giá shopee hay mã shopee freeship. Đến với chúng tôi ngay nhé