Bạt tự cuốn - Loại bạt che mưa nắng sử dụng đơn giản mà hiệu quả cao_ảnh 1

Trong số các dòng bạt che mưa nắng thì bạt tự cuốn vẫn được ưu tiên hơn cả và trở thành cơn sốt trong thời gian nhất định. Vậy tại sao chúng lại được đánh giá cao đến thế?

Bạt tự cuốn  – Sử dụng rất đơn giản

Nếu như các dòng bạt che truyền thống bạn phải thực hiện nhiều công việc phức tạp trong quá trình lắp đặt cũng như sử dụng. Điều này khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu vì mất quá nhiều thời gian và sức lực.

Cách sử dụng bạt tự cuốn

Trong khi đó, bạt tự cuốn là dòng bạt có ưu thế hơn. Bởi chúng chỉ sử dụng hệ thống tự động. Bạn chỉ cần tác động lực vào dây kéo là có thể thu lên hạ xuống miếng bạt được một cách đơn giản. Tuy nhiên, khi thực hiện, bạn chỉ làm một cách từ từ, không nên kéo quá nhanh mạnh vì chúng có thể gây hư hỏng nhé.

Trong trường hợp bạn muốn cố định vị trí bạt che ở mức tầm cao nhất định thì sau khi kéo thả bạn sẽ cố định dây kéo lại là được nhé.

Vậy công năng vượt trội của sản phẩm này là gì?

Không chỉ có ưu thế về cách sử dụng giản đơn, nhanh chóng, tiện lợi chỉ mất vài phút cho mỗi thao tác mà bạn còn nhận thấy công năng sử dụng sản phẩm rất tốt.

Chúng có khả năng ngăn mưa ngăn nắng tác động tới môi trường sống căn nhà tới 98%. Với sự trợ giúp của chúng, bạn hoàn toàn yên tâm các đợt nắng nóng không thể hắt vào bên trong nhà và gây hư hại, cong vênh vật dụng bên trong như cánh cửa, bàn ghế,…

Đặc biệt, nếu trời mưa to gió lớn, chỉ cần thả dây kéo, bạt tự cuốn sẽ tự trở về trạng thái che chắn thích hợp giúp cho mưa không thể tạt vào trong nhà, gió không thể lùa vào gây đổ vỡ vật dụng. Đó là tiện ích vượt trội hơn hẳn so với sản phẩm thông thường.

Công năng vượt trội của bạt tự cuốn

Nếu chỉ dùng các bạt khác mà không có thương hiệu rõ ràng, chức năng tốt thì dù che chắn như thế nào, các đợt nắng vẫn có kẽ hở lọt vào và mưa gió sẽ gây rách bạt dễ dàng.

Để quá trình thực hiện chức năng này của bạt tự cuốn được tốt hơn, gợi ý cho bạn một mẹo nhỏ. Đó chính là việc bạn mua diện tích mở rộng hơn một chút khoảng 50cm. Điều này giúp cho bạt không bị quá kéo căng mà vẫn đảm bảo công năng được tối ưu. Vấn đề rách bung tấm bạt là điều hiếm khi xảy ra khi bạt đã cột chặt dây kéo.

Làm gì để bạt tự cuốn có thể gia tăng tuổi thọ?

So với các dòng sản phẩm khác, bạt có khả năng tự cuốn không chỉ dễ sử dụng hơn, công năng vượt trội mà còn có tuổi thọ cao trung bình 3 – 4 năm. Thế nhưng, để tuổi thọ đó được duy trì thì bạn hãy chú ý tới cách sử dụng. Đồng thời, bạn đừng bỏ qua khâu vệ sinh nhé.

Chỉ cần vệ sinh bạt tự cuốn đúng cách và thường xuyên thì chúng luôn mới và giúp bền đẹp lâu dài. Đồng thời, khi sử dụng bạn nên chú ý tới phần ốc vít, khung giữ và dây kéo. Đây là các bộ phận chính của bạt cần được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua và liên tục trong quá trình sử dụng để đảm bảo chúng hoạt động được tốt nhất.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên, bạn đã nắm rõ về bạt tự cuốn hơn, hiểu hơn về cách sử dụng, tính năng và cách giữ sản phẩm được lâu dài. Các bạn hãy chú ý tìm hiểu và ghi nhớ để có thể lựa chọn tốt sản phẩm và dùng bạt đúng cách nhất.

Để biết thêm thông tin liên quan, bạn hãy truy cập sieuthigianphoi.com.vn nhé.