Bi quyet chon ao tap gym nam theo mau da chuan nhat (2)

Một cơ thể đẹp nổi bật trong phòng tập bắt nguồn từ việc bạn lựa chọn áo quần tập gym có phù hợp hay không. Việc lựa chọn chất liệu, kích cỡ là rất quan trọng, nhưng một yếu tố khác cũng không kém phần cần thiết là lựa chọn quần áo tập gym phù hợp với màu da. Xin chia sẻ cùng quý khách hàng bí quyết chọn áo tập gym nam theo màu da chuẩn nhất giúp bạn có sự chọn lựa hợp lý.

Lựa chọn quần áo tập gym nam cho da ngăm đen

Việc lựa chọn quần áo tập gym nam đối với những bạn nam sở hữu làn da ngăm đen bạn nên cân nhắc kĩ. Nên lựa chọn những mẫu áo tập gym nam có màu sắc tươi sáng, ấm áp như màu da cam, màu vàng, đỏ, san hô, các màu gam coban hay màu paster sẽ khiến bạn nổi bật hơn. Quy tắc chọn áo quần tập gym phù hợp với màu da thường đối lập với màu sắc trang phục. Lựa chọn quần áo tập gym nam có màu đỏ và vàng dù khá chói nhưng lại có tác dụng giúp cho nước da ngăm đen tươi sáng hơn hẳn. Những gam màu này tuy mạnh nhưng không bị chóe.

Chọn quần áo tập gym cho màu da đen cần tránh xa những tông màu quá chói như màu dạ quang, nó sẽ biến bạn thành những chú vẹt sặc sỡ trong phòng tập. Bạn cũng cần hạn chế các tông màu như nâu, đen, xanh, blue, tím, chúng có xu hướng khiến nước da bạn trông vàng vọt và thiếu sức sống hơn đấy.

Lựa chọn quần áo tập gym nam cho da vàng

Màu da vàng là đặc trưng của người Việt Nam, dễ dàng thích nghi được với nhiều màu sắc quần áo tập gym, đẹp nhất phải kể đến 2 màu vàng và nâu. Ngoài ra nếu bạn muốn trẻ trung hơn thì bạn cũng có thể chọn màu hồng hoặc màu xanh lá cây, xanh lục, nó cũng giúp bạn tươi tắn và tràn trề sức sống hơn, khoe làn da săn chắc của bạn. Nếu bạn là người có làn da vàng nhưng tối màu thì nên chọn bộ áo quần tập gym nam tương tự như với làn da ngăm đen. Màu đỏ bọc đô hoặc bã trầu cùng phù hợp để giúp bạn trông nổi bật hơn.

Lựa chọn quần áo tập gym nam cho da trắng

Những bạn nam sở hữu làn da trắng rất dễ dàng để chọn đồ tập gym cho mình. Bạn sẽ mặc đẹp và phù hợp với tất cả các loại áo quần tập gym trên thị trường. Tuy nhiên có 2 loại da trắng là trắng hồng và trắng xanh, bạn cũng cần cân nhắc khi chọn áo quần tập gym cho mình. Nếu bạn có làn da trắng xanh thì bạn nên tránh 2 gam màu cơ bản là trắng và đen. Màu trắng sẽ làm cho da của bạn bị nhạt nhòa và thiếu sức sống, màu đen lại tạo độ tương phản quá mạnh mẽ cho làn da của bạn.

Hy vọng rằng những chia sẻ của chúng tôi là hành trang hữu ích khi bạn lựa chọn áo quần tập gym cho mình. Để xem tất cả các loại áo quần phù hợp với màu da của bạn cũng như nhận được sự tư vấn và hỗ trợ từ chúng tôi.