Bộ ngũ sự bằng đồng đỏ và ý nghĩa tâm linh đặc biệt (2)

Phổ biến khắp các không gian thờ cúng đình chùa, miếu, bàn thờ gia tiên, từ đường…là những bộ ngũ sự bằng đồng. Trong đó, chất liệu đồng đỏ cao cấp vẫn được ưa chuộng để chế tác mọi đồ thờ cúng. Bộ ngũ sự bằng đồng đỏ mang lại tính thẩm mỹ tuyệt vời cũng như ý nghĩa tâm linh đặc biệt cho không gian nơi nó hiển diện

Bộ ngũ sự bằng đồng đỏ là gì?

Bộ ngũ sự bằng đồng đỏ là sản phẩm được đúc nguyên khối trên chất liệu đồng đỏ nguyên chất nhập khẩu cao cấp từ Hàn Quốc. Đồng đỏ được biết đến là loại vật liệu có độ dẻo cao và độ bền lâu dài. Nó là sự lựa chọn hoàn hảo sử dụng trong chế tác các đồ thờ cúng, đỉnh thờ bằng đồng…Sản phẩm mang vẻ đẹp sang trọng, hoàn hảo khi hiển diện ở mọi không gian.

Bộ ngũ sự bằng đồng đỏ và ý nghĩa tâm linh đặc biệt
Bộ ngũ sự bằng đồng đỏ và ý nghĩa tâm linh đặc biệt

 

Bộ ngũ sự đồng đỏ được đúc nguyên khối với độ mịn, liền mạch trong từng sản phẩm. Ngoài chất liệu chính, sản phẩm còn là sự kết hợp của các nguyên liệu đồng thau, bạc, vàng 9999 để tạo nên ngũ sắc nổi bật cho sản phẩm. Hơn nữa, còn mang lại cho sản phẩm giá trị sử dụng, độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Ý nghĩa tâm linh đặc biệt của bộ ngũ sự đồng đỏ trên bàn thờ gia tiên

  • Với người Việt, quan niệm trần sao âm vậy khiến cho sự chăm chút tỉ mỉ trên bàn thờ gia tiên luôn được chú trọng. Phần âm có hội tụ hòa khí thì mới có thể phù hộ độ trì cho con cháu bình yên, sung túc. Cũng chính vì vậy mà dù giàu hay nghèo, người Việt cũng cố gắng sắm sửa, bài trí bàn thờ gia tiên sao cho đầy đủ nhất. Đi bên cạnh hoành phi, cuốn thư, đại tự câu đối, cửa võng…Bộ đồ đồng ngũ sự đồng đỏ luôn đi kèm với rất nhiều ý nghĩa linh thiêng.
  • Hình tượng con nghê trên đỉnh đồng bộ ngũ sự đồng đỏ là vật trấn áp ma tà, khí xấu. Bởi nghê thường là con vật được chọn để canh giữ trước cổng đình, chùa ngày xưa. Vào các ngày rằm, lễ tết hay cũng giỗ, người ta xông trầm hương để thanh lọc không khí, tăng sự linh thiêng.
  • Trưng bày bo ngu su bang dong do trên bàn thờ gia tiên một cách kính cẩn với việc bày trí các phụ kiện khác thể hiện sự hiếu thảo, tận tâm, lo lắng của gia chủ là người chu toàn trong cuộc sống.
  • Bên cạnh đó, đôi hạc thờ và đôi chân nến cũng truyền tải những ý nghĩa tốt đẹp của giá trị truyền thống. Ánh sáng chân lý, tình người, sự đoàn kết, đùm bọc lẫn nhau luôn là điều mà con cháu hướng tới…Tất cả đều mang ý nghĩa tốt đẹp về văn hóa, tín ngưỡng thờ cúng của người Việt từ ngàn đời nay.

Địa chỉ bán bộ ngũ sự đồng đỏ tốt nhất nên chọn

Bộ ngũ sự bằng đồng đỏ và ý nghĩa tâm linh đặc biệt
Bộ ngũ sự bằng đồng đỏ và ý nghĩa tâm linh đặc biệt

Bên cạnh những cái tên nổi bật khác trên thị trường, một địa chỉ đúc đồng lớn, uy tín được ưa chuộng của khách hàng khắp cả nước có sức hút lớn nhất vẫn là cửa hàng Thành Phát. Đây là cơ sở được rất nhiều người chọn mua không những số lượng ít mà nhiều người còn đặt hàng với số lượng rất lớn. Tại đây, bạn thỏa sức khám phá nét đẹp cũng như sự đa dạng về mẫu mã của bộ ngũ sự đồng đỏ. Đảm bảo sắc nét, tinh tế, cao cấp và giá tốt nhất.

100% quý khách hàng sau khi đã chọn mua sản phẩm ở cửa hàng Thành Phát đều cảm thấy vô cùng hài lòng. Đặc biệt có chế độ bảo hành dài hạn cho những sản phẩm ngũ sự bằng đồng lên đến 20 năm. Thành Phát còn không ngừng áp dụng những chế độ hậu mãi tốt nhất để làm an lòng quý khách hàng gần xa.