Dự án Cát Tường Phú Hưng của Cát Tường Group hiện tại đang là dự án được thi công và xây dựng. Và phải tới 5 năm nữa thì dự án này mới được xây xong và đưa vào hoạt động. Thế nhưng ngay từ bây giờ, có rất nhiều người quan tâm đến những khu phố này và mong muốn được tham quan cũng như là sở hữu cho mình một căn nhà trong đây để có thể hòa nhập cùng với hội nhập. Nếu các bạn quan tâm thì hãy đọc hết bài viết nhé. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin về các khu phố thương mại sẽ được mở ra trong tương lai.

Khu phố thương mại Hưng Ngân Phát

Khu phố thương mại Hưng Ngân Phát là một trong ba khu phố của Cát Tường Phú Hưng của Cát Tường Group. Đây là khu phố thương mại sở hữu địa điểm tọa lạc vô cùng thuận lợi bởi nó nằm ở trên trục đường Trường Chinh nối dài đến Đại lộ danh nhân và nó nằm liền kề với khu phố thương mại Phú Thiên Kim. Đây là khu phố được đánh giá là một trong những khu phố sầm uất và nổi bật nhất trong cả ba khu phố trên bởi vì diện tích của khu phố này lên đến 2,8 ha. Vô cùng rộng rãi và tha hồ cho những người cư dân mua sắm và tham gia những trò chơi giải trí mà họ mong muốn. Đây là khu phố phù hợp với cư dân yêu thích những khu trung tâm thương mại rộng mở, thế nhưng vẫn có thể có được một cuộc sống trong lành hòa hợp với thiên nhiên xung quanh.

Khu phố thương mại Phú Thiên Kim

Khu phố thương mại Phú Thiên Kim là khu phố tiếp theo được chúng tôi chắc đến tại Cát Tường Phú Hưng của Cát Tường Group. Đây là khu phố bao quanh đại lộ khải hoàn và đại lộ danh nhân, chắc chắn nơi đây sẽ đem đến cực kì nhiều những tiện ích cho người sử dụng. Đây sẽ là nơi có không gian sống và những tiện nghi bậc nhất trong khu đô thị với những lợi ích như trường mầm non, trường tiểu học hay là khu phố thương mại đây. Không chỉ có thế, đây sẽ là nơi yêu thích và mong muốn đến sống của những người yêu thích nghệ thuật bởi vì nơi đây sở hữu quần thể di sản kiến trúc thu nhỏ từ công viên thế giới The Destina. Chắc chắn đây sẽ là nơi mà giao thương phồn thịnh, tri thức và kiến thức được phát triển cao.

Khu phố thương mại Phú An Thịnh

Khu phố thương mại Phú An Thịnh là khu phố cuối cùng mà chúng tôi nhắc đến tại Cát Tường Phú Hưng của Cát Tường Group. Đây là khu phố thương mại sở hữu những mặt tiền vô cùng đẹp mắt với đại lộ Phú Hưng, đại lộ Khải Hoàn và đại lộ Danh Nhân. Đan xen đó là những công viên dã ngoại Hồng Ngọc và công viên đài nước Ngọc Bích, chắc chắn sẽ là điểm đặt chân lý tưởng để bạn và gia đình gắn kết hơn sau chuỗi ngày mệt mỏi căng thẳng.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết về Cát Tường Phú Hưng của Cát Tường Group và 3 khu phố thương mại của chúng tôi.