Đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ Hansung đang là thiết bị đo lưu lượng dòng chảy gây sốt trong những năm gần đây. Bởi sản phẩm này cho kết quả đo chính xác, vận hành tự động và có độ bền cao nên được các doanh nghiệp rất tin dùng. 

Tuy vậy, đồng hồ đo nước điện từ Hansung có bao nhiêu loại, các bạn đã biết chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có thể chọn được loại đồng hồ đo nước phù hợp với mục đích sử dụng của mình nhé!

Đồng hồ đo nước điện từ Hansung vận hành tự động

Các đặc điểm nổi bật của Đồng hồ đo nước điện từ Hansung 

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ Hansung có các đặc điểm nổi bật sau:

  • Đồng hồ được làm từ chất liệu thân gang, inox 304, inox 316 nên có độ bền cao và chống oxy hoá tốt. Lớp lót Teflon PTFE nên giúp đồng hồ có thể chịu được nhiệt độ cao lên tới 180 độ C. 
  • Đồng hồ nước Hansung kết nối với đường ống bằng kiểu lắp bích nên giúp đồng hồ dễ lắp đặt và bảo dưỡng. 
  • Đồng hồ có kích thước đa dạng nên phù hợp với nhiều đường ống hiện nay. 
  • Đồng hồ có cách sử dụng đơn giản và vận hành tự động bằng công nghệ cảm biến điện từ. Nên giúp người sử dụng không tốn công sức và đảm bảo sự an toàn cao. 
  • Đồng hồ đáp ứng tốt tiêu chuẩn chống thấm nước IP65, IP67 nên có thể lắp đặt ở hệ thống chôn ngầm. 
  • Đồng hồ đo nước điện từ Hansung còn có loại sử dụng pin nên áp dụng cho hệ thống hạn chế dùng nguồn điện. 
  • Đồng hồ cho kết quả đo lưu lượng nước tức thời, lưu lượng tổng chính xác với độ sai số +-0,5%. Qua đó giúp mọi người có thể theo dõi và điều chỉnh hệ thống cấp thoát nước sao cho phù hợp nhất. 

Đồng hồ đo nước điện từ Hansung có cách lắp đặt đơn giản

2 loại Đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ Hansung 

Đồng hồ đo nước điện từ Hansung kiểu Compact

Đây là một trong những Đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ được ưa chuộng nhất tại nước ta. Vì đồng hồ có giá thành rẻ mà không tốn thời gian lắp đặt hay thiết kế thêm tủ. 

Đồng hồ đo nước điện từ kiểu Compact có màn hình LCD được gắn liền với thân. Trên màn hình hiển thị đầy đủ thông số như lưu lượng nước tức thời, lưu lượng toàn phần, tốc độ dòng chảy… 

Sản phẩm thường được lắp đặt ở hệ thống đường ống nổi trên mặt đất hoặc nơi dễ quan sát. Nhược điểm của đồng hồ này là gây bất tiện cho nhân viên theo dõi khi lắp đặt quá xa. 

Đồng hồ đo nước điện từ Hansung kiểu Remote 

Đây là Đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ có màn hình LCD tách rời và kết nối với thân đồng hồ qua dây cáp tín hiệu có độ dài từ 5m tới 500m. Hộp Remote gồm màn hình LCD, bộ đếm và bộ chuyển đổi số liệu. Qua đó giúp nhân viên có thể theo dõi lưu lượng nước từ xa dễ dàng và nhanh chóng. 

Đồng hồ đo nước điện từ Hansung kiểu Remote có màn hình LCD tách rời

Ngoài ra, đồng hồ đo nước điện từ Hansung kiểu Remote còn đáp ứng tiêu chuẩn IP67 nên nó có thể lắp đặt ở hệ thống chôn ngầm hoặc có quy mô lớn. So sánh về giá thì đồng hồ này thường cao hơn so với loại Compact. 

Trên đây đã chia sẻ các loại Đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ Hansung Hàn Quốc. Qua đó, nếu bạn còn băn khoăn chưa biết mua loại đồng hồ nước điện tử Hansung nào phù hợp thì hãy liên hệ với chúng tôi theo https://tuanhungphat.vn/.

Tại đây, nhân viên giàu kinh nghiệm và có nhiều kiến thức chuyên môn của Tuấn Hưng Phát sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm đồng hồ đo nước điện tử thích hợp với môi trường chất nhất.