Cac loai nem cao su Dong Phu hot nhat hien nay (2)

Với sức hút của thị trường nệm đang ngày càng thịnh hành trên đất nước Việt Nam, cùng với nó là những thương hiệu nổi bật, uy tín với nhiều dòng nệm làm mưa làm gió trên thị trường. Và một trong những thương hiệu đình đám cũng không kém phần nổi bật đó là nệm cao su Đồng Phú. Với sự đa dạng về mẫu mã và chất lượng các loại nệm, nệm cao su Đồng Phú tại http://vuanem.com/nem-cao-su/nem-cao-su-dong-phu-DORUFOAM.html đang ngày càng khẳng định được vị trí lớn trong lòng khách hàng gần xa.

Nệm cao su Đồng Phú hai mặt lỗ – mang đến sự thư giãn tuyệt vời

Nệm cao su Đồng Phú hai mặt lỗ là loại nệm được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên, thích hợp với những điều kiện khí hậu khác nhau, đặc biệt là phù hợp với khí hậu lắm nắng nhiều mưa tại Việt Nam, mang đến cho người dùng sự thư giãn tốt nhất. Được thiết kế với hàng triệu bọt khí li ti trên sản phẩm, nệm cao su Đồng Phú hai mặt lỗ đưa người dùng vào giấc ngủ nhẹ nhàng, thư thái, thích hợp cho các cá nhân, gia đình cũng như các khách sạn và các khu nghỉ dưỡng.

Nệm cao su Đồng Phú Friendly – chất lượng ổn định, giá cả hợp lý

Nệm cao su Đồng Phú Friendly là loại nệm được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên trên công nghệ sản xuất tiên tiến, chất lượng ổn định, giá cả hợp lý, hơn thế nữa còn tạo ra cảm giác hoàn toàn tự nhiên, dễ chịu cho người sử dụng. Nệm cao su Đồng Phú Friendly với những đặc tính ưu việt của nệm cao su thiên nhiên, bạn sẽ không bị làm phiền hay thức giấc bởi những trăn trở của người bên cạnh.

Nệm cao su bông ép Đồng Phú – Sản phẩm mới, lợi ích tối đa

Nệm cao su bông ép Đồng Phú với cao su gòn ép tạo ra độ phẳng, chắc giúp người nằm không có cảm giác xẹp, lún khi nằm. Ngoài ra, lớp bề mặt cao su làm gia tăng sự đàn hồi trên bề mặt nệm làm tăng sự thoải mái và thư giãn cho người sử dụng. Nệm cao su bông ép Đồng Phú gốm 1 lớp bông ép phía dưới và một lớp cao su phía trên. Sản phẩm với 100% từ cao su thiên nhiên, thân thiện với người dùng và môi trường.

Nệm gấp cao su Đồng Phú – sản phẩm thân thiện với môi trường

Sản phẩm nệm gấp cao su Đồng Phú với 100% từ cao su thiên nhiên, thân thiện với người dùng và môi trường và không phát sinh chất rắn. Nệm gấp cao su Đồng Phú được thiết kế với kiểu dáng đơn giản có thể dễ dàng gấp lại khi không sử dụng, giúp tiết kiệm tối đa cho không gian nhà bạn nếu nhà có diện tích nhỏ hẹp. Bên cạnh đó, nệm gấp cao su Đồng Phú có giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của người sử dụng.

http://vuanem.com/nem-cao-su là đại lý phân phối cấp 1 của nệm Đồng Phú cam đoan sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cùng giá cả tốt nhất thị trường. Chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho những khách hàng khi đến mua nệm tại đây. Hãy an tâm khi gửi gắm niềm tin vào chúng tôi.