Tìm một  nguồn cung cấp giày cao gót big size giá rẻ luôn là niềm mơ ước của bất kỳ những ai hay những đơn vị nào đang muốn mua giầy hay kinh doanh sản phẩm giày ngoại cỡ. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có quá nhiều các nguồn cung cấp nên  mọi người cần phải có sự cân nhắc và tính toán sao cho phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những nguồn cung cấp cơ bản nhất.

Tìm hiểu về các nguồn hàng giày cao gót big size

Lấy hàng từ các siêu thị

Nguồn hàng giày big size nữ Hà Nội đầu tiên đó là ở các siêu thị lớn. Khi lấy hàng ở những siêu thị này thì khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm. Đa phần các sản phẩm ở đây là tốt nhất. Và cách thức mua hàng cũng hết sức đơn giản.

Tuy nhiên, khi lựa chọn lấy hàng hay mua hàng từ các siêu thị thì giá thành của chúng đắt hơn nhiều. Nên nếu là cửa hàng buôn bán thì lợi nhuận sẽ không cao thêm vào đó là không có nhiều các mẫu mã để lựa chọn.

Lấy hàng từ chợ đầu mối

Nguồn hàng giày cao gót big size ở các chợ đầu mối tương đối nhiều và đa dạng về chủng loại và chất lượng. Hơn nữa, lấy hàng ở các chợ đầu mối này thì giá thành rẻ hơn nhiều, và cách thức mua hàng cũng không có gì là khó khăn.

Nhưng nhược điểm lớn nhất khi mua hàng ở nơi đây đó chính là chúng ta không kiểm soát được chất lượng của sản phẩm. Rất có thể mọi sản phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc và để có thể tìm được sản phẩm ưng ý, chất lượng thì phải mất khá nhiều thời gian tìm kiếm.

Bạn có thể tìm mua các mẫu giày cao gót tại các chợ đầu mối hiện nay

Nguồn hàng tại Himistore

Shop giày dép big size cho nữ Himistore được xem là nguồn hàng cung cấp các sản phẩm giày dép ngoại cỡ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Đã có rất nhiều các khách hàng cả sỉ và lẻ đã lựa chọn Himistore bởi nơi đây có rất nhiều các mẫu mã sản phẩm giày khác nhau.

Ngoài ra, tại Himistore luôn đảm bảo về chất lượng của từng sản phẩm nếu phát hiện đơn vị bán hàng không chất lượng thì quý khách luôn được đền bù 100% giá trị sản phẩm. Hơn thế nữa, giá thành của sản phẩm luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Với những khách hàng lấy sỉ thì luôn có một chế độ giá cả tốt nhất đảm bảo mang đến lợi ích tối đa cho những khách hàng thương mại. Việc mua hàng tại Himistore rất đơn giản. Nếu bạn không tới trực tiếp đơn vị thì có thể chọn hàng qua website và để lại thông tin nhân viên sẽ liên lạc lại cho bạn.

Trên đó là 3 nguồn hàng chủ yếu để các bạn có thể lựa chọn mua giày cao gót big size. Hy vọng các bạn sẽ tìm được một nguồn hàng như ý để đem đến một lợi ích tối đa nhất.