Thông tắc bồn cầu luôn là vấn đề nan giải của nhiều hộ gia đình ở nước ta. Bồn cầu xuất hiện tình trạng tắc nghẽn là do rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Do đó, trước khi xử lý tình trạng này, bạn cần tìm hiểu rõ các nguyên nhân gây tắc bồn cầu. Từ đó xác định nguyên nhân bồn cầu gia đình mình bị nghẹt để đưa ra hướng xử lý phù hợp nhất.

Các nguyên nhân gây tắc bồn cầu, bạn đã biết chưa
Các nguyên nhân gây tắc bồn cầu, bạn đã biết chưa

Các nguyên nhân gây tắc bồn cầu toilet bạn nên biết

  • Thói quen sử dụng giấy vệ sinh quá nhiều hay xả giấy xuống bồn cầu. Sau một thời gian dài sẽ khiến bồn cầu xuất hiện tình trạng bị tắc nghẽn.

  • Do sự cố ngoài ý muốn, bạn vô tình làm rơi các dị vật xuống bồn cầu toilet như móc chìa khóa, đồ chơi trẻ em, bịch dầu gội…

  • Do bể phốt quá đầy khiến cột chất thải dưới hầm cầu tăng cao và khiến chất thải khó xuống bồn cầu. Trường hợp bồn cầu toilet bị tắc do nguyên nhân này, bạn nên tìm đến Công Ty Thông Cống Nghẹt quận 5 uy tín và chuyên nghiệp. Tại đây sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm áp dụng phương pháp tiên tiến xử lý tình trạng này hiệu quả hơn.

  • Do bồn cầu lắp đặt sai vị trí và nếu là do nguyên nhân này, bạn không nên tự xử lý. Bởi vì nếu bạn không có kiến thức chuyên môn tốt về bồn cầu sẽ dễ gây nứt chúng trong quá trình lắp đặt.

  • Do thiết kế bể phốt không có đường dẫn thoát khí, lâu dần mọi người sinh hoạt sẽ dẫn đến bồn cầu xuất hiện mùi hôi và gây tắc nghẽn.

Nguyên nhân gây tắc bồn cầu là do bể phốt quá đầy hoặc tắc ống thoát khí
Nguyên nhân gây tắc bồn cầu là do bể phốt quá đầy hoặc tắc ống thoát khí

Dương Phát – Công Ty Thông Cống Nghẹt Quận 5 uy tín và chuyên nghiệp 

Đối với các nguyên nhân gây tắc bồn cầu đơn giản thì bạn có thể tự xử lý thông qua sử dụng các thiết bị, dung dịch như pittong cao su, nước rửa chén, baking soda, giấm… Tuy vậy, đối với bồn cầu bị tắc nặng do bể phốt đầy thì bạn cần tìm đến Công Ty Thông Cống Nghẹt Quận 5 uy tín.

Dương Phát là một trong những công ty thông cống bạn không nên bỏ qua. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường cùng đa dạng dịch vụ, Dương Phát tự tin sẽ làm hài lòng mọi doanh nghiệp, hộ gia đình. Thông qua hiệu quả thông bồn cầu, rút hầm cầu, nạo vẹt hố ga… đạt chuẩn và tuân thủ quy trình chuyên nghiệp.

Nhân viên kỹ thuật tại Dương Phát được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn tốt trong việc thông cống nghẹt. Tin rằng họ sẽ nhanh chóng phát hiện các nguyên nhân gây tắc bồn cầu để đưa ra hướng xử lý tối ưu nhất. Từ đó giúp bồn cầu hoạt động bình thường trở lại và đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của mọi người hơn.

Hãy đến với thongcongnghetquan5.com để được đội ngũ nhân viên kỹ thuật tiến hành thông bồn cầu hiệu quả
Hãy đến với thongcongnghetquan5.com để được đội ngũ nhân viên kỹ thuật tiến hành thông bồn cầu hiệu quả

Trên đây đã chia sẻ các nguyên nhân gây tắc bồn cầu bạn không nên bỏ qua. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu thông tắc bồn cầu của gia đình mình thì đừng quên hãy ghé thongcongnghetquan5.com để được nhân viên chúng tôi tới tận nhà kiểm tra và sửa chữa.