Khi lựa chọn quần áo, bạn luôn nhận được lời khuyên chọn đồ phù hợp với dáng người. Có thể với chiếc áo kia người khác mặc vào đẹp nhưng nó không phù hợp với bạn và ngược lại. Lựa chọn giày tăng chiều cao cũng tương tự như thế. Bạn cần tìm được đôi giày ưng ý thì mới tự tin trong từng bước chân được.

Chọn được đôi giày đẹp, vừa chân, dễ đi khiến nhiều người như bắt được vàng vậy. Đôi giày không đơn thuần là món đồ bình thường, bởi thông qua nó người đối diện có thể đánh giá bạn là người thế nào. Hiểu được tầm quan trọng này, Toldo mách bạn cách chọn giay cao nam cao đẹp, tiết kiệm thời gian.

Chọn giày nam cao cho người hơi mập

Mỗi đôi giày được tạo ra đều nhằm mục đích hướng đến một đối tượng khách hàng nhất định.

Với những quý ông có ngoại hình hơi quá khổ một chút, việc chọn giày không quá khó. Tất cả các kiểu giày như giày cao nam mũi tròn, giày mũi vuông đều phù hợp. Còn về màu sắc, bạn có thể chọn những loại màu yêu thích, hợp với trang phục.

Lời khuyên cho bạn là nên chọn màu tối để thân hình trông gọn gàng hơn.

Chọn giày nam cao cho người gầy

Màu sắc của quần áo và giày dép giống nhau là điều tối kị mà quý ông gầy nên cân nhắc. Và những đôi giày mũi nhọn không phải là lựa chọn tốt vì chúng khiến bạn trở nên cao gầy hơn.

Để vóc dáng cân bằng hơn, bạn nên chọn giày mũi tròn, vuông hoặc góc cạnh.

Chọn giày nam cao cho người thấp

giay cao nam cao cap sinh ra để dành cho người thấp, bạn biết điều này chứ? Những đôi giày đế cao sẽ giúp bạn tự tin hơn, ăn gian chiều cao một cách khéo léo mà chẳng ai hay.

Bạn nên chọn quần và giày có tông màu trái ngược với kiểu người gầy. Đặc biệt, giày với chi tiết đơn giản, không rườm rà là gợi ý hay ho. Chúng sẽ giúp bạn dù đơn giản mà đẹp chứ không lố bịch.

Đôi giày với kiểu dáng rườm rà có khi lại phản tác dụng đối với bạn.

Với những điều mách nước ở trên, bạn đã biết mình nên chọn kiểu giày gì rồi chứ? Còn một vấn đề bạn cần quan tâm nữa là nên mua giày ở đâu.

Mua giày tăng chiều cao ở đâu?

Hầu hết các cửa hàng đều cung cấp giày tăng chiều cao cho nam. Nhưng bạn biết đấy, thị trường thật giả lẫn lộn, không phải đơn vị nào cũng mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng với giá thành chuẩn.

Có thể, bạn bỏ ra số tiền không nhỏ nhưng lại mua phải đôi giày rởm, chỉ đi được dăm ba bữa là hỏng.

Tốt nhất, bạn nên tìm đến những cửa hàng thực sự uy tín để mua giày. Và Toldo là một trong những địa chỉ Giày cao nam đẹp  mà bạn nên đến. Nếu bạn chưa biết nên chọn loại giày gì, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn bằng kinh nghiệm, chuyên môn và bằng sự chân thành đến từ trái tim.

Trong hành trình dài mang những đôi giày tốt đến thị trường, Toldo đã nhận được nhiều tin tưởng từ khách hàng gần xa. Nhờ chế độ bảo hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, Toldo dần vươn lên thương hiệu giày hàng đầu.

Khi bạn gặp ai, dù cho người đó như thế nào, đều là mối nhân duyên trong cuộc đời này. Và khi bạn đọc bài viết này, biết đến Toldo, đó cũng là mối duyên của chúng ta. Hy vọng chúng tôi sẽ được gặp lại bạn để phục vụ bạn, để giúp bạn đẹp hơn, tự tin hơn trong cuộc sống.

Địa chỉ:

Số 274 Nguyễn Huy Tưởng – P.Thanh Xuân Trung – Q. Thanh Xuân – Hà Nội