Chất tẩy xi măng H+T01 loại bỏ những vết xi măng bám trên sàn gạch2

Chất tẩy xi măng H+T01 là chất tẩy được mọi người lựa chọn để tẩy xi măng, vôi vữa bám vào gạch. Công ty TNHH dịch vụ và thương mại TVS là đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Chất tẩy xi măng H+T01 thông dụng trên thị trường

Chất tẩy xi măng H+T01 là loại chất tẩy được nhiều người lựa chọn, chất tẩy thông dụng trên thị trường, chất tẩy được các đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp sử dụng rất nhiều, dùng để tẩy các vết bẩn từ thông thường đến cứng đầu.

Để mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng bạn cần phải biết cách sử dụng theo kinh nghiệm hoặc cách hướng dẫn trên bao bì sản phẩm.

Chất tẩy xi măng H+T01 có tính đậm đặc, tẩy hiệu quả những vết vôi vữa, xi măng, vết ố lâu ngày trên sàn. Có tác dụng không bị gỉ sét, tẩy sạch những vết xi măng bám trên sàn gạch.

Sản phẩm thích hợp sử dụng cho nha vệ sinh, nhà tắm, bề mặt sàn chống gỉ sét, trơn trượt, hiệu quả bất ngờ.

Hướng dẫn cách sử dụng chất tẩy xi măng H+T01

Chất tẩy xi măng được dùng để làm sạch nhà vệ sinh: Bạn chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ chất tẩy xi măng h+t01 vào nền hoặc bồn cầu, sử dụng cọ để cọ vài lần là sạch sau đó sử dụng nước sạch để loại bỏ hoàn toàn hóa chất.

Sử dụng chất tẩy cho phòng tắm: Bạn pha chất tẩy với một lượng nước nhất định, không cần pha đặc vì đây là những vết bẩn thông thường, cọ các khu vực bẩn sau đó sử dụng nước sạch để xả sạch chất tẩy.

Chất tẩy xi măng H+T01 được sử dụng để làm sạch sàn, cũng như những cách làm trên, bạn pha chất tẩy với nước sau đó trà bằng bàn chải, miếng pad, nếu vết bẩn cứng đầu bạn hãy ngâm khoảng 5 phút sau đó xả sạch với nước.

Chất tẩy xi măng H+T01 an toàn cho người sử dụng

Nếu chẳng may bạn nuốt phải chất tẩy cần đến ngay những cơ sở y tế gần nhất để được chăm sóc.

Nếu chất tẩy tiếp xúc với mắt bạn cần phải rửa bằng nước sạch vài lần, nếu bạn vẫn cảm thấy khó chịu và không an tâm có thể đến ngay cơ sở y tế gần nhất để kiểm tra.

Nếu chất tẩy tiếp xúc với da bạn cần rửa lại bằng nước sạch.

Khi không sử dụng chất tẩy cần để ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, bạn cần chú ý đậy kín nắp. Tránh xa tầm tay của trẻ em.

Tùy vào nhu cầu sử dụng khác nhau, đối với vết bẩn cứng đầu có thể sử dụng trực tiếp, đối với vết bẩn thông thường bạn pha với nước để tránh lãng phí, tùy vào mức độ bẩn và độ dày của bề mặt.

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp chất tẩy vì vậy khách hàng cần lưu ý chọn cho mình đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng đảm bảo, tránh xa những hàng giả hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng không những không mang lại hiệu quả mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Công ty TNHH dịch vụ và thương mại TVS Hà Nội là đơn vị được nhiều người tiêu dùng lựa chọn vì tính an toàn và hiệu quả. Khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng chất tẩy H+T01, phương pháp vệ sinh công nghiệp của công ty TVS Hà Nội.