Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh online qua Skype (2)

Học tiếng Anh qua Skype là hình thức được nhiều học viên lựa chọn. Trước khi học tiếng Anh online qua Skype chúng tôi chia sẻ đến các bạn một số thông tin để củng cố cho những suy nghĩ cải thiện tiếng Anh của bạn. Hy vọng các thông tin này sẽ giúp các bạn có động lực và dễ dàng đưa ra quyết định hơn.

Bạn học tiếng Anh để làm gì?

Hay nói cách khác là tiếng Anh sẽ ứng dụng vào đâu trong cuộc sống của bạn. Có mục tiêu rõ ràng bạn mới có động lực để học tập. Chứ nếu không thì học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài cũng sẽ chẳng mang lại kết quả tốt. Dù nếu bạn có học tốt đi chăng nữa mà sau khóa học không ứng dụng thì tiếng Anh cũng sẽ bị mai một.

Trước khi học hãy xác định các vấn đề này để khi kết hợp với hình thức học tiếng Anh trực tuyến qua Skype với giáo viên nước ngoài sẽ đạt được kết quả tốt nhất nhé. Khi bạn thích tiếng Anh hoặc bạn biết mục đích mình cần học là gì thì mới mang lại kết quả cao.

Chọn trung tâm học tiếng Anh uy tín

Học tiếng Anh trực tuyến qua Skype là hình thức học tại nhà để linh động thời gian. Đặc biệt là được học với giáo viên nước ngoài với mức học phí rẻ. Tuy nhiên, hiện có hàng chục trung tâm đang cung cấp dịch vụ học tiếng Anh online 1 kèm 1. Nếu bạn không thông thái trong việc chọn lựa có thể gặp phải trung tâm lừa đảo, kém chất lượng.

Học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò (Optional) nên chọn trung tâm English Skype. Đơn vị này mang đến những giáo viên có kinh nghiệm trên 5 năm dạy học. Đa số giáo viên đều là những người có bằng cấp cao, giỏi về tâm lý và khám phá năng lực tiếng Anh của học viên.

Học tiếng Anh online 1 thầy kèm 1 trò (Optional) tại English Skype bạn sẽ nhận được mức học phí rẻ. Thời lượng học dài, giáo viên tâm đắc và giáo trình đến từ các trường đại học danh giá. Đảm bảo bạn sẽ nhận được các quyền lợi như:

  • Chất lượng đội ngũ giáo viên cao. Giáo viên đa quốc gia đến từ Anh, Mỹ, Canada, Croatia, Serbia, Nam Phi và Philippines…
  • 100% Giáo Viên dạy tiếng Anh cho bạn đều đã có chứng chỉ TESOL và CELTA
  • Thủ tục đơn giản, thời gian học được sắp xếp linh hoạt
  • Mức học phí hợp lý và rẻ nhất so với các trung tâm online khác.

Kinh nghiệm học tiếng Anh online

  • Chuẩn bị sẵn tai nghe và mic. Đây là cách để bạn nghe rõ giáo viên và phát âm lại tốt nhất để giáo viên có thể chỉnh sửa tốt cho bạn.
  • Đảm bảo hệ thống mạng hoạt động mạnh và ổn định. Vì học viên sẽ học thông qua skype nên mạng yếu thì tốc độ đường truyền sẽ thấp, video sẽ bị giật lag
  • Tắt hết mọi trang mạng xã hội trong quá trình học để không bị phân tâm và ảnh hưởng.

Dù là học ở nhà hoặc nơi công cộng không cần phải đến lớp nhưng bạn cần phải tuần thủ thời gian và sự nghiêm túc. Bạn sẽ bị mất thời gian hoặc hủy bỏ buổi học nếu online muộn sau 15 phút. Giáo viên nước ngoài tuân thủ thời gian rất tốt nên bạn hãy lưu tâm điều này nhé.

Tạm kết

Với các thông tin trên, chúng tôi hy vọng đã mang đến cho các bạn những kinh nghiệm học tiếng Anh online qua Skype. Nếu vẫn còn thắc mắc về buổi học thử, học phí, lịch học, giáo viên… Bạn có thể liên hệ trực tiếp thông qua website của English Skype để được hỗ trợ tốt nhất nhé. Chúc quý học viên chọn được hình thức học tiếng Anh phù hợp nhất cho mình trong thời gian tới.