Chủ đầu tư Meyland Phú Quốc rất đáng tin cậy, cập nhật liên tục tiến độ thi công để khách hàng có thể nắm rõ. Xem chi tiết trong bài viết dưới đây để nắm bắt thông tin được rõ ràng.

Meyland Phú Quốc – Chủ đầu tư uy tín bậc nhất hiện nay

Meyland Phú Quốc – Chủ đầu tư uy tín bậc nhất hiện nay
Meyland Phú Quốc – Chủ đầu tư uy tín bậc nhất hiện nay

Trong nhiều lĩnh vực tham gia sản xuất, Meyland vẫn được đánh giá là tập đoàn có tiếng nhất hiện nay. Sản phẩm nổi bật bấy lâu chính là các giải pháp nước sạch, nước thông minh. Tuy nhiên, từ tháng 4.2019, tập đoàn bắt đầu mở rộng thêm lĩnh vực bất động sản. 

Dự án hot nhất của chủ đầu tư Meyland Phú Quốc đưa ra chính là Myhomes Capital. Dự án được xây dựng tại Bãi Trường – Phú Quốc. Với vị thế đắc địa và xây dựng đa dạng tính năng, lợi ích, Myhomes Capital Phú Quốc hiện có sức hút vô cùng lớn.

Các khách hàng sẵn sàng “xuống tiền” ngay vì quá đẹp. Tất cả các sản phẩm đều được quy hoạch trong không gian tươi xanh, thoáng sạch, nổi bật với ưu điểm sử dụng nước sạch tại vòi trực tiếp, sử dụng năng lượng mặt trời miễn phí… Chính vì thế, đây chính là viên ngọc quý mà mọi người nên sớm đầu tư ngay.

Tiến độ thi công dự án Myhomes Capital Phú Quốc 

Chủ đầu tư Meyland Phú Quốc là đơn vị haotj động uy tín. Chính vì thế, dù bất kì kế hoạch xây dựng thế nào thì tập đoàn đều nỗ lực hoàn thành đúng, thậm chí trước dự định. Chưa nói tới, chủ đầu tư còn hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước nên tiến độ xây dựng cực nhanh.

Cho tới nay, tháng 10.2021, dự án đã xây dựng khá hoàn thiện. Diện mạo Myhomes ngày càng thay đổi và mang tới một cái nhìn toàn diện cho mọi người. Dù dịch covid diễn ra nhưng tiến độ xây dựng vẫn được diễn ra. Công nhân được tới công trường đo nhiệt độ, thực hiện nghiêm túc 5k nên mọi thứ diễn ra bình thường. Chất lượng công trình đảm bảo, tiến độ hoàn thành đúng và vẫn không lo tới dịch.

Cập nhật tiến độ thi công dự án Myhomes Capital 10.2021

Cập nhật tiến độ thi công dự án Myhomes Capital 10.2021
Cập nhật tiến độ thi công dự án Myhomes Capital 10.2021

Tháng 10.2021, phân khu rosada meyhomes capital sẽ được cất nóc. Đây là phân khu nằm ở vị trí tutng tâm của dự án nên được ví như trái tim của Myhomes. Từ đây bạn có thể di chuyển tới các phân khu khác một cách dễ dàng và có thể đi tới các tiện ích bể bởi, công viên, phòng tập vô cùng gần.

Với phương châm mang tới cuộc sống toàn diện cho người dân càng nhanh càng tốt, chủ đầu tư Meylang Phú Quốc luôn khẩn trương thôi đúc nhân công. Công trình hoàn thiện hạ tầng nhanh chóng đúng tiến độ. Không chỉ xây dựng thô còn mau chóng đi vào hoạch định điện, đường,.. đặc biệt là hệ thống nước sạch uống trực tiếp tại vòi…

Ngoài ra, 2 phân khu Aqua và Apricot cũng được thực hiện mau chóng, xây dưng lên tới tầng 3. 

Song song với các tiến độ công việc, chủ đầu tư Meyland Phú Quốc vẫn nỗ lực tìm kiếm các đối tác hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau để mang tới một môi trường sống tốt nhất cho người dân.

Vậy nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chủ đầu tư Meyland Phú Quốc và lựa chọn ngay sản phẩm cho mình.