Shophouse địa trung hải sun group nằm trên khu đất vàng của đảo ngọc Phú quốc. Qua đó giúp mọi người thuận tiện cho việc đi lại tới khu dân cư để ở hay đến các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp của tập đoàn sun group. Tuy vậy, không phải ai cũng nắm rõ chủ đầu tư và mặt bằng shophouse địa trung hải phú quốc? Hãy cùng chúng tôi lý giải chi tiết vấn đề trên trong bài viết dưới đây nhé!

Chủ đầu tư của dự án shophouse địa trung hải sun group
Chủ đầu tư của dự án shophouse địa trung hải sun group

Chủ đầu tư shophouse địa trung hải sun group 

Shophouse địa trung hải do tập đoàn sun group làm chủ đầu tư. Đây là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, bất động sản cao cấp và được thành lập vào năm 1998.

Trải qua nhiều năm hoạt động, tập đoàn này đã xây dựng lên những công trình đẳng cấp. Chẳng hạn như siêu thị, văn phòng cho thuê Sun City, Làng Thời Đại… Năm 2007, Sun Group đã quyết tâm trở về Việt Nam và chọn Đà Nẵng làm điểm bắt đầu sự nghiệp của tập đoàn. Với tiêu chí “Chất lượng và sự khác biệt” đã giúp sản phẩm bất động sản Bà Nà Hills mang “Dấu ấn vượt thời gian”.

Ngoài ra, từ năm 2017 đến năm 2020, những cái tên như Premier Village Phu Quoc Resort, quần thể vui chơi Hòn Thơm, shophouse địa trung hải sun group… sẽ là những sản phẩm khẳng định vị thế của người Việt Nam trên trường quốc tế hơn.

Mặt bằng shophouse địa trung hải sun group

Shophouse địa trung hải sun group sở hữu triền núi nên thơ nhằm tôn vinh những giá trị vĩnh cửu vượt qua mọi thời gian. Dự án có lưng tựa núi mặt hướng biển nên sẽ lan toả nguồn sinh khí may mắn và đẳng cấp của chủ sở hữu hơn.

Shophouse địa trung hải sun group có lưng tựa núi mặt hướng ra biển
Shophouse địa trung hải sun group có lưng tựa núi mặt hướng ra biển

Hơn nữa, shophouse địa trung hải còn nằm trong khu đất vàng và gần hệ thống nhà hàng cao cấp qua những ngõ nhỏ uốn lượn. Do đó, những căn shophouse tại đây là điểm dừng chân lý tưởng dành cho mọi du khách khi mua sắm hoặc nghỉ dưỡng.

Một điểm ấn tượng nữa khi nói về shophouse địa trung hải sun group đó là toạ lạc ngay nhà ga cáp treo Hòn Thơm, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Qua đó giúp mọi người có thể tận dụng nguồn khách du lịch dồi dào mỗi ngày ở đây để kinh doanh và sinh lời hiệu quả hơn.

Làm sao cập nhật được giá bán shophouse địa trung hải sun group chính xác? 

Để có thể cập nhật chính xác giá bán shophouse địa trung hải, các bạn hãy ghé ngay tới duan-sungroup.com. Tại đây, bạn sẽ được nhân viên chuyên nghiệp tư vấn các căn shophouse và nhận được bảng báo giá chính xác cùng chính sách ưu đãi. Qua đó giúp mình có thể lựa chọn được căn shophouse phù hợp với nhu cầu và túi tiền để kinh doanh, buôn bán hiệu quả hơn.

Hãy đến với duan-sungroup.com để được nhân viên tư vấn các căn shophouse địa trung hải
Hãy đến với duan-sungroup.com để được nhân viên tư vấn các căn shophouse địa trung hải

Trên đây đã chia sẻ về chủ đầu tư và mặt bằng của shophouse địa trung hải sun group. Qua đó, để cập nhật thêm nhiều tin tức hay về các căn shophouse địa trung hải thì bạn hãy ghé ngay tới duan-sungroup.com nhé! Bởi đây là trang chia sẻ những thông tin về dự án bất động sản của tập đoàn Sun Group.