chung cu the k park van phu - su lua chon tot nhat cho gia dinh tre 1

Đối với các đôi vợ chồng trẻ chưa có nhiều tích lũy, đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội thì việc sở hữu nhà riêng là giấc mơ khá xa vời. Tuy nhiên, vẫn có cách để bạn hiện thực hóa về giấc mơ về một mái ấm của riêng mình với không gian sống hoàn hảo, đầy đủ tiện ích để hạnh phúc của bạn càng đâm chồi nảy lộc đó là sở hữu căn hộ tại chung cư The K Park. Với mong muốn nâng cao giá trị sống cho bạn, The K Park hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một mái ấm hạnh phúc như bạn mơ ước.

1. An toàn hơn, văn minh hơn, và hiện đại hơn với chung cư The K Park Văn Phú

Đến với The K Park Văn Phú, bạn sẽ sinh sống với một cộng đồng cư dân cũng có tài chính ngang gia đình mình và phong cách sống tương đương. Hệ thống an ninh nghiêm ngặt với camra giám sát 24/24, bảo vệ tại 2 vị trí ra vào sẽ khiến bạn hoàn toàn an tâm để tận hưởng một cuộc sống bình yên mà không phải nơm nớp lo sợ trộm cướp.

2. Mức giá hợp lý, quy hoạch ổn định, giao thông thuận lợi tại chung cư The K Park văn Phú

– Theo thống kê, tính theo mặt bằng tại cùng một khu vực thì giá 1m2 đất thổ cư trong ngõ hẻm cao gấp 2 – 4 lần so với giá chung đo trên m2 tại cùng vị trí. Khi mua đất thổ cư, bạn sẽ mất một khoảng chi phí khá lớn để xây dựng nhà, trong khi đó, chủ đầu tư các chung cư đã hoàn thiện nội thất cơ bản giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn.

– Với các chung cư có quy hoạch rõ ràng trong một khu đô thị như tại The K Park, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về pháp lý và các điều kiện sống cũng như di chuyển thuận tiện với quy hoạch giao thông đồng bộ và đã hoàn thiện với cả khu đô thị và khu vực sống quanh đấy.

– Một điểm cộng nữa cho chung cư The K Park Văn Phú chính là vị trí để xe an toàn cho cư dân sinh sống tại đây. Với 12.000m2 hầm và 100 chỗ để xe ôtô trên cao cho cư dân, bạn sẽ không còn phiền lòng về vấn đề trật tự và an toàn cho phương tiện của mình.

– Ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn sống trong căn hộ chung cư do những ưu điểm phù hợp với xu thế cuộc sống hiện đại. Môi trường sống lý tưởng và gắn kết được với cộng đồng nhiều hơn là cứ nhà ai biết nhà đó như với nhà mặt đất đóng cửa quanh năm suốt tháng.

– Với giá bán chỉ từ 19 triệu đồng/m2, khách hàng hoàn toàn dễ dàng mua được 1 căn chung cư tại The K Park Văn Phú với những ưu điểm nổi bật và quy hoạch đồng bộ cùng khu đô thị.

3. Hệ thống quản lý dịch vụ chuyên nghiệp tại chung cư The K Park Văn Phú

Tại tất cả các chung cư hay tòa nhà văn phòng khi đi vào hoạt động đều luôn có 1 ban quản lý để đảm bảo cho hoạt động của tòa nhà được diễn ra trơn tru và không gây phiền toái cho bất kỳ ai. Vì thế, khi đến với chung cư The K Park Văn Phú, bạn sẽ không phải bận tâm nhiều tới các vấn đề như vệ sinh đường xóm, vấn đề an ninh, cháy nổ, trộm cắp…và thoải mái tận hưởng cuộc sống tiện ích nhất.

Hạnh phúc của bạn không phải ở nơi xa xôi, hạnh phúc của bạn là ở chung cư The K Park Văn Phú. Đừng bỏ lỡ cơ hội hạnh phúc của mình nhé