Có sim số đẹp đừng bỏ qua cơ hội vay vốn dễ dàng (2)

Bạn đang sở hữu sim số đẹp? Bạn đang cần vay vốn với số tiền lớn? Sim số đẹp của bạn chính là giải pháp vay vốn tốt nhất và nhanh nhất hiện nay. Bạn sẽ vay được bao nhiều tiền từ sim điện thoại, thủ tục là gì, lãi suất ra sao?… Tìm hiểu những thắc mắc này một cách chi tiết ở nội dung bài viết bên dưới nhé.

Vay tiền từ Sim số đẹp thời gian nhanh

Vay tiêu dùng theo SIM số đẹp thường được giải quyết trong thời gian nhanh chóng. Hầu hết các thông tin cá nhân của bạn đã được đăng ký tại Sim. Việc xác định thông tin cá nhân diễn ra dễ dàng nên vay vốn cũng diễn ra nhanh hơn so với các hình thức khác.

Quá trình giải ngân cũng được thực hiện nhanh. Bạn chỉ cần hộ khẩu và một số giất tờ như CMND, hộ chiếu hoặc thẻ căn cước. Số tiền vay tùy thuộc vào giá trị sim của quý vị. Thường chúng ta sẽ vay được khoảng 70 đến 75% giá trị của thẻ sim.

Số tiền vay theo sim là bao nhiêu

Với hình thức vay tiêu dùng từ Sim số đẹp bạn có thể vay đến 50 triệu đồng. Một số sim số đẹp và iPhone cài iCloud trắng có thể vay lên đến 1 tỷ đồng. Cần tư vấn thêm quý vị có thể liên hệ đến tài chính Fly để nhận thông tin đầy đủ nhất.

Ưu điểm của vay tiêu dùng bằng sim số đẹp

Vay tiêu dùng bằng sim số đẹp thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt cho vay và giải ngân rất nhanh. Số tiền cho vay cũng khá cao, chưa kể đến việc bạn vẫn có thể sử dụng thẻ sim như bình thường nên không ảnh hưởng gì đến việc nghe gọi và các giao dịch kinh doanh khác của quý vị.

Một số sim có thể dùng để vay tiêu dùng như: Sim Bát quý, Sim Thất quý, Sim Lục quý, Sim Ngũ Quý, Sim Phát Lộc, Sim Thần Tài và hàng chục sim số đẹp khác. Liên hệ với tài chính Fly ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ cắt cử nhân viên tiến hành thẩm định sim, ấn định mức cho vay và giải ngân ngay trong ngày cho quý vị. Sim càng đẹp thì số tiền bạn có thể vay càng cao. Và như chúng tôi đã nói ở trên, kết hợp với một số ứng dụng iCloud trên iPhone 8 bạn có thể vay với số tiền rất cao.

Lưu ý khi vay theo sim số đẹp

Vay theo sim số đẹp tại các tổ chức không uy tín, bạn sẽ được tiến hành đến quầy dịch vụ để chuyển đổi sim thành tên của người khác. Sim thì bạn vẫn có thể sử dụng, nhưng lãi suất thì rất cao. Một số người hiện nay không đủ tiền để trả cả gốc lẫn lãi nên mất luôn cả sim. Do vậy điều quan trọng nhất là tìm được đơn vị cho vay theo sim uy tín và minh bạch.

Tài chính Fly là một trong những đơn vị như vậy. Bạn sẽ được tư vấn ngay khi kiên hệ với chúng tôi. Ngoài vay bằng sim số đẹp chúng tôi còn tiến hành cho vay theo giấy đăng ký ô tô, nhà đất và nhiều hình thức khác. Truy cập website để được tư vấn hoặc gọi điện vào hotline của Fly ngay hôm nay nhé.

Tạm kết

Vay tiêu dùng, vay kinh doanh đều được Fly tiến hành cho vay với đa dạng các hình thức khác nhau. Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn trong thời gian sớm nhất nhé. Tùy vào tài sản của bạn là gì, số tiền vay là bao nhiêu, thời hạn vay như thế nào để ấn định các mức lãi suất thích hợp nhất. Tài chính Fly rất hân hạnh được tư vấn vay vốn và cung cấp dịch vụ cho vay với lãi suất thấp, giải ngân nhanh đến quý khách hàng!