Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp, ngành xi mạ nhựa cũng có sự bứt tốc trong vài năm gần đây. Theo đó, ngày càng có nhiều người tìm đến các công ty mạ xi để tân trang đồ dùng, phụ tùng ô tô và thậm chí là xi mạ số lượng lớn hàng thời trang, mỹ phẩm. Nếu bạn cũng muốn sử dụng dịch vụ chất lượng cao, hãy gọi ngay cho công ty Khải Hoàn uy tín.

Thực trạng mạ nhựa tại TP.HCM hiện nay

Có rất ít công ty xi mạ sở hữu nhà xưởng lớn và công nghệ hiện đại
Có rất ít công ty xi mạ sở hữu nhà xưởng lớn và công nghệ hiện đại

Theo thống kê tại TP.HCM, khu vực này hiện có đến vài trăm công ty mạ nhựa hoạt động nhộn nhịp. Nếu tính chung cả nước, con số này có thể lên đến hàng ngàn là điều hết sức bình thường.

Nhìn chung, có khoảng 90% nhà xưởng sở hữu quy mô vừa và nhỏ. 2/3 xưởng gia công ứng dụng các công nghệ cũ kỹ lạc hậu. Chỉ 1/3 trong số đó có sự cải tiến đáng ghi nhận nhưng phần đông là dùng công nghệ điện phân. Rất ít nơi sử dụng công nghệ xi mạ chân không chuyển giao từ nước ngoài.

Chính sự thiếu thốn trong cơ sở vật chất và sự lạc hậu trong công nghệ đã khiến cho nhiều đơn vị phải dùng đến chất độc hại khi xi mạ hàng hóa. Phổ biến nhất là hoạt chất Xyanua dễ gây ngộ độc và làm tăng nguy cơ ung thư cho người dùng.

Vì vậy, nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng, bạn sẽ dễ chọn nhầm địa chỉ kém uy tín và nhận lấy hậu quả khó lường. Nên tốt nhất là bạn cần phải tra cứu thật kỹ để lọc ra công ty xi mạ uy tín.

Khải Hoàn mạ nhựa đảm bảo an toàn, chất lượng số 1 

Khải Hoàn xi mạ đẹp bền bỉ, đảm bảo an toàn cao
Khải Hoàn xi mạ đẹp bền bỉ, đảm bảo an toàn cao

Như đã nói từ trước, các công ty xi mạ có đầy đủ cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại chỉ chiếm 10%. May mắn là Khải Hoàn lại nằm trong số ít các đơn vị sở hữu nhà xưởng quy mô và công nghệ xi mạ chân không hot nhất hiện nay.

Ngoài ra, công ty còn có riêng đội ngũ thợ thầy mạ nhựa trình độ cao được đào tạo tại Đài Loan. Mỗi một nhân viên của đơn vị đều đạt đủ 2 tiêu chuẩn có tay nghề và có tâm đức với người dùng.

Vậy nên bạn có thể an tâm là mình sẽ được tận hưởng dịch vụ xi mạ tốt nhất thị trường khi đến với Khải Hoàn. Bằng kinh nghiệm trên 15 năm trong ngành, đơn vị mang lại cho bạn những điều tuyệt vời sau:

  • Mạ nhựa tất cả các sản phẩm được làm từ chất liệu ABS, PP, PE,…
  • Xi mạ nhiều sắc màu khác nhau theo sở thích và yêu cầu của người dùng
  • Sản phẩm xuất xưởng đảm bảo sáng bóng, đều màu và có độ bám tốt
  • Hàng xi dùng trong nhiều năm vẫn không bị xỉn màu hoặc bong tróc khó coi
  • Nói không với hoạt chất độc hại để đảm bảo sự an toàn cao cho khách hàng thân yêu

Theo đó, Khải Hoàn luôn bảo vệ túi tiền và sức khỏe của bạn. Vậy tại sao bạn không gọi vào số hotline 0937.953.103 để được mạ nhựa nhanh chóng, chuyên nghiệp tại nơi uy tín nhất?