Cửa cuốn trượt trần là mẫu sản phẩm công nghệ tiên tiến ÚC thường được phần mềm trong các ngôi nhà có xà nhà thấp.Với công năng vận hành bền bỉ,an toàn cho người tiêu dùng mẫu cửa cuốn austdoor đẹp nhất trượt trần ngày này được xem là loại cửa không thể không có trong tòa nhà có kết cấu tân tiến mang phong thái âu lục.

Đặc điểm:

tốc độ chính sách mở cửa nhanh: tốc độ hoạt động 15 cm/giây.

Dễ vận hành: tố chất đóng chính sách mở cửa thủ công nhẹ dịu trong những tình huống cửa xảy ra sự cố hoặc cúp điện. Nhờ hệ lò xo được thiết kế theo tiêu chuẩn Úc đạt 20.000 lần đóng mở, Cửa cuốn trượt trầnColorbond sinh hoạt êm nhẹ không ma sát. Nhờ mạng lưới hệ thống dây đai Nylofelt gắn ở phía hai bên thành cửa.

bài viết liên quan cua cuon bien hoa

Thân cửa cuốn có chức năng chống ăn mòn siêu việt với môi trường và có tuổi thọ cao gấp 4 lần khi đối chiếu với thép mạ kẽm bình thường.Qua trải nhiệm & thực tiễn đã minh chứng năng lực chống ăn mòn tiêu biểu vượt trội,sự bền vững của thép mạ hợp kim nhôm kẽm trong các điều kiện kèm theo khí hậu khắc nghiệt,của môi trường thiên nhiên trong vô số thập niên qua.

thân mật môi trường: Cửa cuốn trượt trần Colorbond không sử dụng mỡ bôi trơn ở hai bên ray cửa vừa không gây bám bụi vừa không có chất độc thoát ra từ mỡ bôi trơn (mỡ bôi trơn thường có Những hợp chất của chì, rất độc hại cho những người sử dụng).

Cửa an toàn: Sử dụng động cơ 24VDC, có khả năng tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật.

Cửa thuận tiện: Nhiều chức năng tiện ích như báo động khi có đột nhập từ bên ngoài, đèn tự động hóa báo sáng khi đóng hoặc mở cửa, hẹn giờ tự động ngừng hoạt động, thiết lập 1 điều khiển và tinh chỉnh từ xa dùng cho nhiều cửa.

thẩm mỹ cao: mặt phẳng của tấm thép vừa có chức năng chống bám bụi và chống tia cực tím mà còn đa dạng về sắc tố.

loại sản phẩm được bảo hành: 12 tháng cho thân mô tơ,12 tháng cho những linh kiện khác của cửa.Công tác bh bảo trì 24h/24h được phục vụ bởi chính hãng hoặc mạng lưới hệ thống cung cấp của chúng tôi có mặt ở khắp Những tỉnh thành ngay cả nước.

với những đặc điểm vượt trội trên hành khách hãy an tâm lựa chọn vì đến với chúng tôi quý khách được tìm hiểu thêm Những bộ cửa cuốn trượt trần mới nhất, tiến bộ nhất, an toàn và tin cậy hoàn hảo với tính thẩm mỹ cao. Dịch Vụ Thương Mại support lắp ráp cửa cuốn, bảo hành mẫu sản phẩm chuyên nghiệp và bài bản theo nhà cung cấp.

hành khách được hỗ trợ tư vấn sử dụng quản lý và vận hành cửa theo đúng quy chuẩn và đã được hướng dẫn cách phân biệt bộ cửa cuốn trượt trần Austdoor đồng điệu chính hãng và Những linh phụ kiện đi kèm của Austdoor.

không chỉ có vậy quý khách sẽ tiến hành Hàng Ngũ Cán Bộ support báo giá, tương tự như chọn lựa cho chính bản thân bộ dòng sản phẩm đồng tình nhất, chất lượng cùng theo với giá tiền hài hòa và hợp lý nhất kèm theo là khuyễn mãi thêm, siêu khuyễn mãi giảm giá hẫp dẫn về dòng sản phẩm.