Search
Thứ Hai 23 Tháng Tư 2018
  • :
  • :

Đặc điểm nhấn Bếp điện Bosch PKN651N14D có 1 bếp 2 vòng nấu, & 1 bếp có vùng nấu lan rộng ra,

Bếp điện Bosch nhập khẩu – PKN651N14D gồm 4 bếp nấu, Trong đó có 1 bếp 2 vòng nấu, và 1 bếp có vùng nấu lan rộng ra, chúng ta có thể chọn lựa cho mỗi món và kích thước nồi thích hợp, giúp đỡ bạn tiết kiệm cả thời gian, & tích điện khi làm công viêc nội trợ mỗi ngày.
 

==>> Xem thêm :   http://osm.com.vn/may-rua-bat-am-tu-bosch-smi46ks01e 
đặc biệt, với chức năng chống tràn auto cùng 17 chương trình nấu đc thiết lập sẵn, bếp điện 4 bếp điện Bosch PKN651N14Dgiúp các bước nhà bếp của doanh nghiệp trở nên đơn giản, dễ chơi và tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn.

 

 

 

 

 

 

* thông số kỹ thuật
04 mặt bếp nấu
+ 01 bếp rán
Mặt bếp chất liệu thời thượng, chống trầy xước
17 mức công suất nấu
auto chống tràn
Hẹn giờ tắt
Khóa trẻ em
điều khiển bằng chạm màn hình
Công suất: 1,2kW; 1,8kW; 2,6kW; 0,75-2,2kW
kích cỡ CxRxS: 510 x 592 x 522 mm
Xuất xứ: Đức.

Mặt kính Shoot ceran: Mặt bếp hồng ngoại Bosch chính hãng được gia công từ kính Shoot ceran là Mặt kính này có tác dụng chống trầy giỏi, chịu lực đc quả cầu cân nặng 30kg , chịu nhiệt đến 1000 độ. không những thế mặt kính trong suốt có đặc tính truyền nhiệt triết lý, các tia từ truyền qua mặt kính này hấp thụ đến 90% vào đáy nồi cho hiệu quả. Khi vô tình nước trong nồi tràn ra, thì mặt kính này sẽ tản nhiệt sau 2 s rất an toàn cho bếp .
 

==>> Xem thêm :   bếp từ bosch pij651fc1e 
Đun nấu với bếp không chỉ có nhanh mà còn bình an do bếp có chức năng lưu ý độ nóng của bếp. sau khi nấu nhiệt độ bên trên mặt bếp cao, đèn Note sẽ sáng người nấu không nên chạm tay vào tránh bị bỏng. Khóa đảm bảo an toàn trẻ em có chức năng ngăn chặn những tác động phía bên ngoài làm thay đổi chương trình nấu .
Dễ sử dụng: Bếp với 17 tốc độ nấu khác nhau hiển thị bằng TopControl-Digitalanzeige cho doanh nghiệp lựa chọn công năng cho mỗi món ăn đơn giản. Không những thế bếp còn có chức năng hẹn giờ tắt cho bếp, khi nấu bạn chỉ việc thiết lập thời hạn để bếp tự làm nghĩa vụ, hết thời hạn bếp tự tắt.

Để mua đc sản phẩm có giá tốt nhất, hãy Contact cho chúng tôi chuyên hỗ trợ phân phối thiết bị nhà bếp thời thượng đến tận nơi người sử dụng, hoặc truy cập vào đường liên kết dưới đây : Giá bếp từ Bosch nhập khẩu

Nguồn: Tổng hợp trên mạng