Jotun là một công ty sơn quốc tế, có lịch sử lâu đời, thương hiệu này được các đại lý sơn jotun tin cậy.

SƠN JOTUN LÀ GÌ ? TÌM HIỂU SƠN JOTUN

a//Đề cập đến ở Jotun, mọi người nghĩ về một thương hiệu đã phát triển qua nhiều năm bởi hệ thống thương hiệu lâu đời đã khẳng định được vị thế của mình .

b//Sự đa dạng về màu sắc tạo ra một bản giao hưởng sống động, thật dễ dàng để nhận ra thương hiệu sơn JOTUN ở khắp mọi nơi, vì vậy sơn của Jotun đến từ đâu?

Kết quả hình ảnh cho site:vuongquocson.vn  JOTUN

c//Trong những năm 1920, gần một thế kỷ trước. Khi ngành công nghiệp đánh cá vẫn còn trong giai đoạn trứng nước, sự ra đời của JOTUN là điều bắt buộc đối với tàu lúc bấy giờ. Gleditsh đã nhận thức được tiềm năng phát triển và tổ chức các cuộc họp cổ đông đầu tiên và thành lập Công ty Sơn Jotun ở Na Uy

Tham khảo thêm đại lý sơn rainbow

Kết quả hình ảnh cho site:vuongquocson.vn  JOTUN

d//Cho đến nay, nó vẫn là một quyết định hợp lý của sơn JOTUN, không chỉ phát triển trong ngành công nghiệp mà còn được sử dụng rộng rãi trong các thương nhân sơn jotun có uy tín nhỏ.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG SƠN JOTUN?

1.Với 2 loại sơn phun, sơn dân dụng và sơn công nghiệp, thương hiệu Jotun được biết đến với độ bền, khả năng chịu thời tiết và bảo trì cao.

2.Sơn Jotun đã được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực sơn sơn tàu, thuyền và thiết bị thường xuyên bị phơi nhiễm trong môi trường biển hoặc công nghiệp nặng

3. Danh tiếng của sơn Jotun được xác nhận bởi các tòa nhà nổi tiếng thế giới, đó là một trong những lý do mà người tiêu dùng và họa sĩ được tôn trọng hoàn toàn

Sơn được sơn bởi nhà phân phối sơn JOTUN:

4. Sơn ngoài trời chất lượng cao Jotun gần như là điểm chung là bức xạ cực tím, chống thấm, chống kiềm, chống nóng, chống bụi, nấm mốc chống nấm, dễ vệ sinh, không độc hại và thân thiện với chất với người dùng.

5.Ngoài chất lượng bảo vệ, sơn Jotun cũng đa dạng và phong phú về màu sắc, vì vậy bạn có thể dễ dàng trang trí tòa nhà của mình.

NÊN MUA SƠN JOTUN GÌ?

Khi thị trường phát triển, nhu cầu về khách hàng thực sự ngày càng trở nên thú vị hơn. Vì vậy, Vươngquocson.vn – một trong những đại lý sơn jotun uy tín nhất trên thị trường Việt Nam, cam kết nguồn gốc và giá cả, tạo niềm tin và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng tại Việt Nam. giao dịch. Chúng tôi mong được phục vụ bạn và gia đình quý của bạn trong một thời gian dài.

Địa chỉ: 29 Nguyễn Xuân Khoát, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28

Điện thoại: 0903.17.22.26 hoặc 0903.11.22.26 với bộ phận kinh doanh

E-mail: [email protected]

Website: vuongquocson.vn