Đánh giá dịch vụ Hương Sen Tài Thu từ A đến Z chi tiết nhất (2)

Hương sen Tài Thu là một trong những chi nhanh của trung tâm chăm sóc sức khỏe Hương Sen. Quý vị và các bạn có thể tìm hiểu về đơn vị này thông qua địa chỉ của vi.huongsenhealthcare.com.  Tại đây mọi thông tin về Tài Thu Hương Sen đều được cung cấp một cách chi tiết nhất. Hầu hết các dịch vụ của Hương Sen đều được triển khai đầy đủ trên mỗi cơ sở của mình nên quý vị và các bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng dịch vụ nhé.

Các dịch vụ của Hương Sen Tài Thu

Hương Sen 49 Thái Thịnh đã được đổi thành Sen Tài Thu nên hiện nay nhiều người thắc mắc. Chỉ khác về tên gọi, còn lại các dịch vụ mát xa Hương Sen Tài Thu vẫn đảm bảo không có gì thay đổi quý vị nhé. Mức giá của các sơ sở khác như thế nào thì chi nhánh này vẫn được triển khai y chang như vậy.

Quý vị cũng có thể bấm huyệt, tắm lá người Dao đỏ, thực hiện các liệu trình mát xa, beauty spa làm đẹp cho nữ giới… Địa chỉ Hương Sen Tài Thu vẫn nằm ở 49 Thái Thịnh không thay đổi. Quý vị có thể yên tâm hoàn toàn khi đọc được những thông tin này.

Tại sao nên chọn Hương Sen Tài Thu

Sen Tài Thu 49 Thái Thịnh thuộc Quận Đống Đa, nằm ngay trung tâm của Hà Nội. Đây là nơi tiếp xúc với nhiều cơ quan hành chính nhất. Lượng dân cư đông nên số lượng người tiếp cận với dịch vụ nhiều.

Tại chi nhanh này của Hương Sen bạn có thể mời các đối tác làm ăn đến chăm sóc sức khỏe để duy trì mối quan hệ lâu dài. Đặc biệt là đi làm về có thể ghé qua mát xa, xông hơi hoàn toàn lành mạnh để lấy lại tinh thần sau một ngày làm việc dài.

Việc mát xa bấm huyệt sẽ được thực hiện bởi các chuyên viên cao cấp. Đặc biệt là gần trung tâm nhất nên cơ sở vật chất, số lượng phòng và không gian luôn đảm bảo rộng lớn nhất trong các chi nhánh của Hương Sen Center.

Đơn vị này cung cấp đầy đủ mọi dịch vụ làm đẹp truyền thống, mát xa bấm huyệt và có cả thực phẩm bổ dưỡng để khách hàng sử dụng sau liệu trình làm đẹp, thư giãn và chăm sóc sức khỏe của mình.

Giá dịch vụ Hương Sen Tài Thu

Dao động từ 150 đến 500 nghìn đồng cho đa dạng các gói khác nhau. Một số gói trị liệu bao gồm 10 lần thực hiện sẽ có mức giá dao động từ 2,8 triệu trở lên. Mức giá này phụ thuộc hoàn toàn về thời gian, thảo dược, phương thức trị liệu hoặc tắm, xông hơi mà bạn lựa chọn.

Liên hệ với Sen Tài Thu thông qua Hotline: 0243 8533 798 bạn sẽ được tư vấn chi tiết hơn. Đặc biệt hệ thống này cũng sẽ hỗ trợ các bạn đặt lịch online và chọn các gói dịch vụ phù hợp với sức khỏe và thời gian rảnh của bạn nhất. Đây là trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất hiện nay mà quý vị không nên bỏ lỡ.

Tạm kết

Nằm giữa trung tâm thủ đô Hà Nội, Sen Tài Thu đã trở thành địa điểm hấp dẫn thu hút nhân viên công sở và khách du lịch trong và ngoài nước. Đây là nơi các bạn cải thiện sức khỏe và có những giờ phút thư giãn thoải mái nhất. Hiện ngoài Sen Tài Thu, Hương Sen cũng có nhiều chi nhánh khác tại Yên Phụ, An Dương… Quận Bình Thạnh Sài Gòn cũng sắp khai trương các chi nhánh của Hương Sen Center để mở rộng quy mô phục vụ hơn cho khách hàng miền Nam. Chúc quý vị và các bạn tận hưởng được thời gian nghỉ ngơi tuyệt vời nhất tại Hương Sen Tài Thu!