Đánh giá sự khác biệt giữa đồng hồ Rolex Thụy Sĩ và Rolex Malaysia (2)

Đã có nhiều khách hàng dở khóc dở cười khi bỏ ra một số tiền rất lớn để mua về chiếc đồng hồ Rolex. Tuy nhiên, chất lượng không đúng như bạn mong đợi. Lý do là bạn mua phải hàng đồng hồ Rolex Thụy Sĩ không chính hãng. Nổi bật nhất là Rolex Malaysia hàng fake được bày bán khắp mọi nơi. Để giúp bạn mua hàng đúng chất lượng, dưới đây là đánh giá sự khác biệt giữa đồng hồ Rolex Thụy Sĩ và Rolex Malaysia chi tiết nhất.

Đồng hồ Rolex Thụy Sĩ – thương hiệu số 1 về chất lượng và sáng tạo đẳng cấp

  • Rolex đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng được người dùng biết đến là sử dụng vỏ thép không gỉ 904L hoặc vàng khối (14k cho các mẫu cổ, và 18k cho các mẫu hiện tại). Một chất liệu mà hầu như những hãng đồng hồ khác không thể sử dụng. Tính chống ăn mòn, chống gỉ tuyệt đối và độ cứng cao. Chính từ chất liệu cao cấp hiếm có này tạo cho đồng hồ Rolex luôn sáng bóng cho dù sử dụng thời gian dài.
  • Giá đồng hồ Rolex chính hãng đôi khi còn đắt hơn cả một chiếc xe Ferrari. Bắt đầu từ con số 5 – 6 nghìn đô la, thậm chí hàng chục ngàn đô la. Con số cao ngất ngưỡng nhưng vẫn được ưa chuộng. Sản phẩm chinh phục trọn trái tim người dùng bằng cả sự tỉ mỉ, cầu kì trong từng chi tiết. Mọi cỗ máy Rolex trước khi ra mắt thị trường đều được sản xuất và lắp đặt bằng thủ công 100%.
  • Từ khâu lắp đặt mặt số đến dây đeo đều được làm thủ công. Chi tiết cầu kì, sắc sảo, không có chuyện bị lỗi. Đồng thời độ kiểm soát chất lượng sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng cực kì nghiêm ngặt. Đồng hồ Rolex đạt được độ tinh xảo, sắc nét trong từng đường nét hiếm có thể tìm thấy ở bất kì hãng đồng hồ nào.

Đồng hồ Rolex Malaysia thực chất là hàng fake chất lượng kém

  • Không bao giờ có chuyện một chiếc đồng hồ cao cấp xa xỉ lại có thể được bán với giá 500 – 2000 đô la. Đó là cho vỏ thép, còn vỏ bọc vàng chỉ khoảng 3000 USD. Đó thực sự là những chiếc đồng hồ Rolex giả. Len lỏi vào thị trường và được giới thiệu là hàng miễn thuế, hàng xách tay, hàng sale hay thậm chí là hàng sản xuất riêng cho khu vực mới. Nếu không tinh ý và có chút kinh nghiệm, chắc chắn người dùng sẽ bị sa vào lưới của những kẻ hám lời.
  • Sự thật thì đồng hồ Rolex Malaysia thực chất là hàng fake chất lượng kém. Đây là mánh lưới của cá con buôn đánh lừa người tiêu dùng. Chúng núp bóng dưới dạng hàng chính hãng có xuất xứ từ Malaysia. Tuy nhiên nếu là hàng mới Rolex đồng hồ thật mua ở Malaysia thì giá ít nhất đã phải xấp xỉ 5000 USD rồi.
  • Nói như vậy không có nghĩa là không có hàng thật đồng hồ Rolex Malaysia. Nhưng vì nó bị lạm dụng triệt để bởi những con buôn hàng giả. Thế nên, bạn cũng đừng nên tin tưởng vào đồng hồ Malaysia Rolex là hàng thật. Hoặc ít ra bạn phải xác định được nguồn gốc sản phẩm mới quyết định mua. Đừng vung tiền qua cửa số khi không rõ nguồn gốc xuất xứ của nó nhé.

Nhì nhận sự thật, thì chẳng có sản phẩm nào sánh được sự đẳng cấp hiếm có của thương hiệu đồng hồ Rolex Thụy Sĩ, đồng hồ patek philippe. Bạn bỏ ra mức giá cao, nhưng đổi lại bạn sở hữu đươc sản phẩm hoàn hảo như mong đợi. Có một điều mà người mua nên lưu ý để mua được hàng dong ho rolex Thụy Sĩ là hãy xem số seri và cách dập số, phần mặt số, phần kính lúp…đặc biệt là trọng lượng của nó. Đồng hồ Rolex chính hãng chắc chắn sẽ nặng hơn so với đồng hồ giả bởi nó được sản xuất từ chất liệu tốt nhất. Còn hàng fake rất nhẹ, lỏng lẻo bới chất lượng kém