Tiktok là một trong những ứng dụng hot nhất hiện nay nên thu hút rất nhiều bạn trẻ xem để giải trí. Tuy nhiên, hầu hết các bạn trẻ đều lo lắng nếu xem ứng dụng này quá nhiều thì sẽ hết dung lượng. 

Thấu hiểu điều đó, Viettel đã cho ra đời các gói xem tiktok miễn phí. Vậy bạn đã nắm rõ các thông tin chi tiết của các gói xem tiktok miễn phí của Viettel chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Tổng hợp các gói xem tiktok miễn phí của Viettel

Gói cước ST70K của Viettel 

Đứng đầu danh sách các gói xem tiktok miễn phí của Viettel được nhiều bạn trẻ đăng ký là phải kể đến gói ST70K của Viettel. Đây là gói có cước phí 70 ngàn và thời hạn sử dụng 30 ngày. 

Khi đăng ký gói ST70K Viettel, bạn sẽ nhận được các ưu đãi sau: 

  • 15GB tốc độ cao/30 ngày sử dụng để truy cập mạng phục vụ cho công việc, học tập và giải trí. 
  • Được xem Tiktok miễn phí nên có những phút giây giải trí tuyệt vời. 

Điều kiện để đăng ký gói ST70K Viettel thì thuê bao của bạn phải nằm trong danh sách khuyến mãi được tổng đài mời tham gia đăng ký. Ngoài ra, tài khoản chính của thuê bao phải có tối thiểu 70 ngàn đồng. 

Gói cước ST90K của Viettel 

Đây là một trong những gói xem tiktok miễn phí của Viettel hot nhất năm 2021. Gói có giá cước 90 ngàn đồng/30 ngày sử dụng. Khi đăng ký gói ST90K, bạn sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt. Đó là có ngay 30GB tốc độ cao để truy cập mạng tương ứng với mỗi ngày, bạn sử dụng 1GB. 

Gói cước ST90K của Viettel có ưu đãi đặc biệt

Hết 1GB thì hệ thống Viettel sẽ tự động dừng truy cập mạng để giúp bạn tránh phát sinh chi phí hơn. Ngoài ra, bạn còn được xem ứng dụng Tiktok miễn phí để giải trí nên sẽ giúp bạn cảm thấy thư thái hơn. 

Vì vậy, nếu thuê bao của bạn may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi của gói cước ST90K. Thì đừng bỏ lỡ mà hãy đăng ký ngay theo cú pháp ST90K 869821996 gửi 9123 nhé!

Gói cước V90C của Viettel 

Nhắc đến những gói xem tiktok miễn phí của Viettel, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua gói V90C. Đây là gói sở hữu nhiều ưu đãi đặc biệt mà cước phí lại hợp lý nên được các bạn trẻ rất yêu thích. 

Khi bạn đăng ký gói V90C của Viettel thì sẽ nhận được các lợi ích sau:

  • Xem các video hài hước của Tiktok miễn phí
  • Được gọi nội mạng miễn phí đối với các cuộc gọi dưới 20 phút, tối đa sử dụng 1000 phút/30 ngày. Qua đó giúp bạn có thể thỏa sức nói chuyện cùng bạn bè, khách hàng, đối tác. 
  • Có 15GB tốc độ cao/30 ngày tương ứng mỗi ngày bạn sử dụng 500MB để truy cập mạng. 

Gói cước V120C của Viettel 

Đây là gói cước 4g viettel tuy mới được Viettel cho ra mắt gần đây nhưng thu hút rất nhiều nhân viên kinh doanh đăng ký. Gói có giá 120 ngàn đồng/30 ngày sử dụng.

Gói cước V120C của Viettel có giá cước 120 ngàn đồng

Khi đăng ký gói V120C của Viettel, bạn sẽ nhận ngay 30GB tốc độ cao để truy cập mạng. Tương ứng với mỗi ngày bạn có 1GB để sử dụng phục vụ cho công việc của mình. 

Ngoài ra, các bạn còn có thể kết nối với khách hàng dễ dàng mà không cần lo về phí gọi nhờ được gọi miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và 50 phút gọi ngoại mạng. 

Trên đây đã chia sẻ về danh sách các gói xem tiktok miễn phí của Viettel. Hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về các gói cước này để dễ dàng chọn lựa hơn. 

Trường hợp bạn không biết đăng ký các gói 4g viettel trên như thế nào thì hãy truy cập vào link sau: https://dangky5gviettel.com.vn/cach-dang-ky-4g-viettel. Tại đây, bạn hãy chọn gói mà thuê bao mình được nằm trong danh sách khuyến mãi và tiến hành đăng ký theo hướng dẫn của website nhé!