Day-nhay-quang-Giai-phap-giup-truyen-tai-tinh-hieu-nhanh-hon-1

Để có thể kết nối giữa odf quang với các thiết bị quang hay thiết bị truyền dẫn quang với nhau, nhất định không thể thiếu dây nhảy quang. Với thiết kế nhỏ, gọn cùng các loại đầu nối dây nhảy khác nhau, mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Vậy bạn biết gì về loại dây này? Mua dây nhảy quang ở đâu để yên tâm hàng chính hãng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây nhé!.

Dây nhảy quang: Giải pháp giúp truyền tải tính hiệu nhanh hơn

Những điều bạn nên biết về dây nhảy quang

Dây nhảy quang hiện nay rất quen thuộc với người dùng, nó có nhiệm vụ làm cầu nối giữa các thiết bị quang như hộp phối quang đến  converter quang hay giữa hai hộp phối quang với nhau…Tùy vào từng loại dây nhảy mà sẽ có đường kính và đầu nối dây khác nhau.

Hiện nay trên thị trường dây nhảy quang được chia làm rất nhiều loại để phục vụ nhu cầu của người dùng, cũng như từng hệ thống mạng. Do đó trước khi quyết định mua dây nhảy quang để dùng. Bạn cần xác định hệ thống mạng đang dùng là gì và khoảng cách bao nhiêu để mua đúng loại dây mình cần, tránh lãng phí cũng như chọn sai khiến hệ thống không hoạt động.

Phân biệt các loại dây nhảy quang đơn giản

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc phân biệt các loại dây nhảy quang, những thông tin sau đây mà chúng tôi chia sẻ chắc chắn rất có ích với bạn.

  • Dây nhảy quang singlemode: Dây nhảy quang singlemode có màu vàng chanh tươi và được sử dụng để kết nối giữa các hộp phối quang hay giữa các thiết bị truyền dẫn quang với nhau…
  • Dây nhảy quang multimode: Dây nhảy quang multimode còn được ký hiệu là MM, dây có màu cam. Và loại dây này thường được sử dụng để kết nối với thiết bị chuyển đổi tín hiệu cũng chuẩn với nhau.
  • Dây nhảy quang MM OM3: Có màu xanh, Dây nhảy quang MM OM3 được sử dụng để làm cầu nối liên kết giữa các thiết bị chuyển đổi quang với hộp phối quang.
  • Dây nhảy quang MM OM4: Dây nhảy quang MM OM4 được dùng để liên kết mạng quang, kết nối giữa các ODF quang…Dây có màu tím hoàn toàn khác biệt so với các loại dây nhảy quang khác.

Mua dây nhảy quang ở đâu?

Sử dụng mạng cáp quang với nhiều ưu điểm vượt trội so với mạng cáp đồng trước đây lẫn về tốc độ lẫn đường truyền tín hiệu. Chính vì vậy để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định thì việc chọn loại dây nhảy quang phù hợp và chất lượng tốt rất quan trọng. Do đó để tránh mua phải dây nhảy quang hàng giả, nhái, chất lượng kém, sieuthimang.com.vn rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

  • Sieuthimang.com.vn là đơn vị cung cấp và phân phối thiết bị mạng lâu năm và uy tín tại thị trường Việt Nam. Cho nên, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của tất cả các sản phẩm từ dây nhảy quang, converter quang 1gb, hộp phối quang odf 24fo…
  • Đặt chữ “tín” lên hàng đầu trong kinh doanh, vì thế thiết bị mạng tại sieuthimang.com.vn luôn có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận CO, CQ. Đồng thời còn đi kèm chính sách bảo hành vô cùng uy tín.
  • Với giá thành cạnh tranh, cho nên mua dây nhảy quang hay bất kỳ sản phẩm nào tại sieuthimang.com.vn, khách hàng sẽ không lo mua bị đắt so với mức giá trên thị trường.
Dây nhảy quang: Giải pháp giúp truyền tải tính hiệu nhanh hơn

Tạm kết

Sự xuất hiện của dây nhảy quang được đánh dấu là một sự đột phá trong công nghệ, không chỉ giúp cải thiện về tốc độ đường truyền mà nó còn tiết kiệm chi phí truyền tải hình ảnh, audio hay video…Do đó để đảm bảo hệ thống mạng không xảy ra bất kỳ một sự cố nào, bạn hãy đến ngay với sieuthimang.com.vn. Nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá dây nhảy quang và cung cấp dây nhảy quang các loại chính hãng tốt nhất dành cho bạn.