Áo thun đồng phục là sản phẩm được sử dụng để may cho tập thể, nhóm lớp, đoàn, đội,…việc đặt may áo thun đồng phục sẽ giúp hình ảnh tập thể đẹp hơn, ngoài ra các doanh nghiệp in áo thun đồng phục có logo sẽ giúp quảng bá thương hiệu tốt hơn. 

Mẫu áo thun đồng phục cũng rất đa dạng và có đầy đủ size cho cả nam và nữ. Bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ uy tín bán áo thun nam tại Vĩnh Lộc và địa chỉ đặt may áo thun đồng phục uy tín thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Áo thun đồng phục giúp nhận diện thương hiệu
Áo thun đồng phục giúp nhận diện thương hiệu 

Những cách để đặt may áo thun đồng phục đẹp, bắt mắt

Do nhu cầu đặt may áo thun đồng phục ngày càng tăng, chính vì vậy các đơn vị cung cấp dịch vụ đều có rất nhiều chất liệu vải, màu sắc và công nghệ in, may để khách hàng có thể lựa chọn. Chính vì vậy để có được những chiếc áo đồng phục đẹp và bắt mắt thì bạn hãy chú ý những cách như sau: 

Chọn màu sắc vải

Có rất nhiều màu sắc vải khác nhau với đa dạng các tone màu từ sáng đến tối để khách hàng lựa chọn đặt may áo thun đồng phục. Thông thường khách hàng sẽ chọn màu sắc theo màu đặc trưng của công ty, doanh nghiệp hoặc sở thích của đội nhóm:

  • Màu đen, màu nâu xám: Đây là màu sắc được nhiều quán cafe, nhà hàng và khách sạn lựa chọn để may áo đồng phục cho nhân viên. 
  • Màu trắng: Đây là màu sắc đơn giản thường được dùng làm đồng phục học sinh, sinh viên, bệnh viện,..
  • Màu xanh lá: Đây là màu sắc dành cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu đặt may đồng phục cho công nhân môi trường vệ sinh, nông nghiệp hoặc các công việc liên quan đến thực phẩm nông nghiệp.
Có rất nhiều màu sắc để đặt may áo thun đồng phục
Có rất nhiều màu sắc để đặt may áo thun đồng phục

Chọn chất liệu vải may áo thun đồng phục

Việc lựa chọn chất liệu và độ co dãn sẽ quyết định rất lớn đến sự thoải mái khi mặc áo đồng phục. Đặc biệt những khách hàng thường xuyên vận động nhiều thì nên chọn các chất liệu vải có độ co dãn và thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt. Các chất liệu vải phổ biến hiện nay như: Poly, PE, Cotton 65%, thun cotton 100%,…

Gia công họa tiết, hình ảnh, logo áo 

Để người nhìn có thể nhận biết được đây là áo thun đồng phục của công ty, doanh nghiệp hay tập thể nào thì việc thiết kế thêm hình ảnh, nội dung và logo rất cần thiết và quan trọng. 

Đối với những logo nhỏ và ít thông tin thì bạn có thể lựa chọn công nghệ thêu trực tiếp lên áo. Ngoài ra cũng có thể sử dụng công nghệ in lụa, in máy kỹ thuật số, in ép nhiệt,..lên trên áo. Tuy nhiên tùy vào chất liệu vải áo mà các đơn vị cung cấp dịch vụ may áo đồng phục sẽ tư vấn bạn cụ thể.

Đặt may áo thun đồng phục ở đâu tốt? 

Quý khách hàng đang có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục thì hãy liên hệ  với Minh Gia Huy. Đây là địa chỉ cung cấp dịch vụ đặt may và in áo đồng phục uy tín hàng đầu hiện nay. Không chỉ vậy đây còn là địa chỉ bán áo thun nữ, bán áo thun nam tại Vĩnh Lộc. Minh Gia Huy rất mong được phục vụ quý khách.