Để đưa thương hiệu của mình đến gần hơn và cạnh tranh với đối thủ. Các đơn vị bốc vác, bốc xếp trên thị trường không ngừng chạy đua. Đặc biệt là cải tiến chất lượng dịch vụ cũng như giá cả. Trong đó không thể thiếu những chính sách hậu mãi sau khi thanh lý hợp đồng. Vậy những chính sách đó là gì?

Tại sao bốc xếp hàng hóa cần phải đúng cách?

Không phải ai cũng có kinh nghiệm về lĩnh vực bốc dỡ, đóng gói hàng hóa. Bốc xếp đúng cách là khâu rất quan trọng. Việc packaging đồ đạc, hàng hóa phải được tuân thủ theo đúng nguyên tắc, quy trình. Đảm bảo các tiêu chuẩn của các đơn vị vận tải. Mục đích cuối cũng là giúp cho việc vận chuyển được dễ dàng hơn. Đảm bảo an toàn cũng như tránh được nhưng rủi ro hỏng hóc.

Đối với những loại hàng hóa dễ vỡ, hay các loại hàng hóa là cá chất lỏng. Nếu không được packaging theo quy định. Bốc xếp và sắp xếp đúng cách sẽ gây ra nhiều thiệt hại lớn. Việc đóng gói, bốc dỡ không đúng yêu cầu. Người gửi hàng cũng không thể nhận được bồi thường từ các đơn vị vận chuyển.

Vì thế, nếu không có kinh nghiệm, hãy để đơn vị bốc xếp thuê giúp bạn. Họ sẽ giúp phân loại, đóng gói, bốc dỡ hàng theo đúng cách. Đảm bảo hạn chế tối đa những thiệt hại mà quá trình bốc xếp không chuyên gây ra.

Dịch vụ bốc xếp có những chính sách gì quan trọng sau quy trình thực hiện?

Mỗi một đơn vị bốc vác, boc xep thuê uy tín đều không thể thiếu dịch vụ hậu mãi. Khi “chọn mặt gửi vàng” được dịch vụ uy tín. Để quý khách hàng yên tâm hơn về dịch vụ, họ sẽ đưa ra nhiều cam kết về trách nhiệm. Cụ thể là những chính sách hậu mãi như sau:

  • Cam kết đáp ứng tốt nhất về thời gian và tiến độ đã thỏa thuận trong hợp đồng. Thời gian phục vụ bất cứ lúc nào khách hàng cần. Kể cả các ngày lễ, tết cũng như các ngày nghỉ.
  • Cam kết đền bù sau quá trình bốc xếp, vận chuyển hàng hóa. Nếu có bất kỳ tổn thất nào xảy ra như đổ vỡ đồ đạc. Thiết bị, hàng hóa bị hư hỏng, các đơn vị này sẽ đền bù 100% mất mát. Cung cấp bảo hiểm hàng hóa 100% đúng như theo bảng kiểm kê tài sản.
  • Để cạnh tranh công bằng với các đối thủ, khẳng định thương hiệu của mình. Nhiều đơn vị bốc vác, bốc xếp còn cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng sau hợp đồng. Họ tiến hành lấy ý kiến đánh giá từ phía khách hàng. Từ đó cải tiến hơn dịch vụ, đảm bảo hài lòng nhất mọi khách hàng. Nếu phát hiện bất cứ sai sót hay thái độ không tốt từ nhân viên. Chỉ cần khách hàng phản ánh lại, thì ban quản lý sẽ xử lý đích đáng. Cam kết cố gắng hết mình nhằm phục vụ quý khách hàng tốt nhất. Đưa đến chất lượng bằng tất cả sự nhiệt huyết của mình.

Lời kết

Bất cứ đơn vị bốc xếp nào, dịch vụ tốt là điều cần phải hướng đến. Vì thế, chú trọng đến chính sách hậu mãi sau hợp đồng là điều không thể thiếu. Kinh doanh nhiều năm kinh nghiệm trong bốc vác, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Dịch vụ Thành Hưng không ngừng xây dựng và phát triển thương hiệu qua năm tháng. Hướng đến nguyên tắc “một chữ tín, vạn niềm tin”. Hứa hẹn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng. Sự góp mặt của dịch vụ Thành Hưng đã và đang góp phần thúc đẩy dịch vụ tốt hơn. Ngày càng đưa chất lượng dịch vụ đi lên theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Đáp ứng đa dạng và phát triển ngành vận tải trên thị trường.