Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp thay vì sử dụng xe của công ty, họ thường thuê xe 16 chỗ để giải quyết vấn đề đi lại của công nhân. Điều này không những mang lại sự tiện nghi thoải mái cho nhân viên mà còn giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ ở khu công nghiệp An Khánh ngay nhé.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe 16 chỗ ở khu công nghiệp An Khánh

D:Hinh anh Web16 chỗHuyndai Sonati1491956965-14918356608336-01.jpg

Nhu cầu ngày càng tăng dẫn tới dịch vụ thuê xe 16 chỗ ngày càng phát triển tại khu công nghiệp An Khánh

Nhu cầu thuê xe 16 chỗ đang ngày càng phát triển và trở nên cần thiết tại các khu công nghiệp. Khu công nghiệp An Khánh phát triển mạnh về các ngành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, khóa chất, công nghệ cao,…Mặc dù phát triển mạnh là thế nhưng khu vực này khá xa khu dân cư và việc đi lại của công nhân viên có phần khó khăn.

Để có thể giải quyết vấn đề đi lại cho số đông người lao động, các doanh nghiệp đã sử dụng giải pháp thuê các loại xe 16 chỗ, 24 chỗ, 32 chỗ để tạo được sự thoải mái và tiện nghi cho nhân viên. Tuy nhiên loại xe 16 chỗ được nhiều công ty sử dụng hơn cả. Để có thể sử dụng được những dịch vụ uy tín, bạn cần tìm hiểu về các dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ ở khu công nghiệp An Khánh một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

Địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ ở khu công nghiệp An Khánh uy tín và chất lượng

D:Hinh anh Web16 chỗHuyndai SonatiNoi-that-xe-sang-trong.jpgNội thất xe sang trọng, sạch sẽ là một trong những tiêu chí giúp Đức Vinh là một trong những địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ uy tín nhất hiện nay

Hiện nay Đức Vinh đang là “ông trùm” trong lĩnh vực thuê xe 16 chỗ tại khu công nghiệp An Khánh với chất lượng phục vụ tuyệt vời nhưng mức giá lại vô cùng hợp lý.

Sự uy tín và chất lượng

Nhắc tới Đức Vinh là nhắc tới sự uy tín và chất lượng. Tất cả các dòng xe tại công ty đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao lại cho người sử dụng. Mặc dù chỉ là xe đưa đón nhân viên nhưng các dòng xe này luôn được cập nhật và bắt kịp xu hướng thế giới. Sử dụng dịch vụ thuê xe tại công ty Đức Vinh, nhân viên vừa có cảm giác thoải mái và tiện nghi, đồng thời các doanh nghiệp cũng thể hiện được sự đẳng cấp và vị thế của mình trên thị trường.

Các thủ tục thuê xe tại công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh đều được thực hiện một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp nhưng vẫn đảm bảo uy tín, không làm mất thời gian của hai bên ký kết hợp đồng.

Ưu đãi lớn

Những ấn tượng của khách hàng không chỉ dừng lại ở chất lượng phục vụ hay giá cả phải chăng. Đức Vinh còn tạo được thiện cảm với nhiều khách hàng là doanh nghiệp khi có các chương trình ưu đãi lớn. Công ty thường xuyên tổ chức các chương trình tri ân khách hàng vào những dịp lễ tết hay các ngày đặc biệt. Đối với các doanh nghiệp, việc thuê xe 16 chỗ đưa đón nhân viên là điều cần thiết và có thể diễn ra thường xuyên. Vì vậy các chính sách ưu đãi này là rất cần thiết, giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể, đồng thời tạo cảm giác được tôn trọng.

Với những ưu điểm tuyệt vời, Đức Vinh xứng đáng là địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ uy tín tại khu công nghiệp An Khánh. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả cũng như dịch vụ của công ty này.