Dịch vụ quản lý tòa nhà tại Hà Nội - Chi phí như thế nào_ảnh 1

Rất nhiều chủ đầu tư và cư dân cảm thấy lo lắng khi thuê dịch vụ quản lý toà nhà tại Hà Nội của một đơn vị nào đó vì kinh phí có thể gia tăng. Thế nhưng chúng có thực sự đắt đỏ như mọi người nghĩ?

Dịch vụ quản lý tòa nhà từ chủ đầu tư hay công ty chuyên cung ứng dịch vụ này thì tốt?

Để chung cư đi vào hoạt động ổn định, cuộc sống của cư dân bình ổn thì không chỉ quan tâm tới chất lượng xây dựng mà cần chú trọng tới vấn đề quản lý tòa nhà.

Dịch vụ quản lý chung cư từ chủ đầu tư hay công ty chuyên cung ứng dịch vụ này thì tốt?

Thông thường, mỗi một dự án chung cư sẽ được điều phối một ban quản lý tòa nhà riêng. Đó là bộ phận thường trực tại tòa nhà và thực hiện các công việc hỗ trợ giải quyết từ a tới z các vấn đề liên quan tới tình hình chung của chung cư. Bao gồm:

  • Xử lý các vấn đề điện nước, bảo trì thường xuyên theo định kỳ
  • Xây dựng hệ thống phòng cháy chữa cháy tốt và có buổi tập huấn cho cư dân
  • Bảo trì thang máy, thang cuốn hoặc các loại thang dùng để chuyên chở
  • Giữ gìn an ninh trật tự từ đội ngũ bảo vệ hùng hậu (trông xe, canh gác cổng ra vào chung cư, sảnh tòa nhà….)
  • Đảm bảo vệ sinh tòa nhà và giữ cảnh quan môi trường đẹp mắt
  • Kiểm soát hoạt động của những người thực hiện nhiệm vụ từng công việc và có phương án giải quyết để cải thiện nâng cao khả năng quản lý

Đối với các đầu mục công việc này, các chủ đầu tư dự án sẽ là đơn vị tiến hành phân phối nhân lực để thực hiện công việc này. Thế nhưng, nhiều chủ đầu tư thiếu kinh nghiệm quản lý vận hành chung cư hoặc thực hiện công việc này không tốt nên dẫn tới nhiều trục trặc trong cuộc sống của cư dân, gây ra các hậu quả đáng tiếc như hỏa hoạn, ngập lụt…. và tạo sự bức xúc trong lòng dâ.

Chính vì thế, nhiều nơi còn sử dụng dịch vụ quản lý tòa nhà của một bên thứ ba. Đó là đơn vị quản lý vận hành chung cư  tại hà nội. Toàn bộ đội ngũ nhân lực trong công ty cung ứng dịch vụ sẽ được tuyển chọn gắt gao và kinh nghiệm thực hiện nên hẳn rằng sẽ có sự cam kết rõ ràng về chất lượng dịch vụ.

Vậy giá dịch vụ quản lý tòa nhà tại Hà Nội thế nào?

Dù bạn chọn hình thức dịch vụ quản lý chung cư từ chủ đầu tư hay từ đơn vị thứ 3 thì vấn đề chi phí vẫn là yếu tố được đưa vào quá trình xem xét.

Vậy giá dịch vụ quản lý chung cư tại Hà Nội thế nào?

Tuy nhiên, các bạn yên tâm rằng, giá thuê dịch vụ quản lý từ bên ngoài sẽ không quá đắt đỏ và cao hơn nhiều so với việc chủ đầu tư tự thực hiện. Thậm chí, một số văn bản xây dựng cũng đã quy định một vài phạm trù căn bản, ví dụ giá dịch vụ đối với chung cư bình thường là bao nhiêu tiền/m, với chung cư cao cấp thì giá dịch vụ là bao nhiêu/m…. Vì thế, dù các đơn vị quản lý tòa nhà có đưa ra mức giá nào thì đều dựa theo một ngưỡng chuẩn nào đó.

Ngược lại, khi sử dụng dịch vụ này của housecarevn.com.vn thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đây là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện quản lý và vận hành các chung cư trên quy mô cả nước.

Với chi phí bạn bỏ ra hàng tháng hàng năm sẽ hoàn toàn tương xứng với chất lượng phục vụ. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà tại hà nội này hãy truy cập ngay website nhé.