Chắc hẳn  mọi người đã quá chán nản với những chiếc phao cơ truyền thống, thường xuyên bị hỏng hóc, nhanh chóng bị bám cặn bẩn lại còn có nhiều khó khăn trong việc lắp đặt. Việc tìm ra một sản phẩm hỗ trợ cho hệ thống cấp nước trong gia đình là điều cần thiết. Và từ khi những chiếc phao cơ thế hệ mới bách khoa ra đời thì mọi vấn đề đã được giải quyết. Với một thiết kế thông minh cùng nhiều đặc tính ưu việt vượt trội thì chúng đã được đông đảo khách hàng tin tưởng và dần thay thế được những thế kế truyền thống kia. Bài viết hôm nay chúng tôi muốn nói về những điểm mạnh của phao cơ khách khoa.

Nguyên lý hoạt động của phao cơ thế hệ mới bách khoa

Đây là một sản phẩm cơ học tự động hoạt động và không cần có bất cứ một tác động nào từ con người sau khi quá trình lắp đặt thành công. Khi nước đã hạ xuống một độ thấp nhất định thì vẫn sẽ hạ xuống và cho phép nước chảy vào trong bể, và ngược lại sau khi nước đã đầy thì van cũng sẽ tự động đóng lại không cho nước chảy ra ngoài, tránh được tình trạng lãng phí nước.

Phao cơ bách khao thế hệ mới
Phao cơ bách khao thế hệ mới

Loại phao này có một cơ chế hoạt động hoàn toàn khác so với những loại phao cơ thông thường trước đây. Chúng không sử dụng điện mà dùng lực tự động nên rất an toàn trong quá trình sử dụng, tránh được những trường hợp cháy nổ, chập điện gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Khi mực nước trong bể tụt xuống đến một mức nhất định đã được cài đặt trước đó thì nam châm sẽ tự động tụt xuống  để mở bộ phận liên kết của co nước ra và co nước vào, từ đó nước được cấp vào thông qua một bộ lọc để giữ lại những căn bẩn gây tác động lên nam châm cũng như giúp cho nguồn nước của mọi người được sạch sẽ hơn. Kích thước của co nước ra và có nước vào lần lượt là phi 27 và phi 21 cho nên tốc độ cấp nước của chúng nhanh hơn những loại thông thường rất nhiều.

Thiết kế đơn giản những mang lại công dụng không thể thiết
Thiết kế đơn giản những mang lại công dụng không thể thiết

Với một thiết kế thông minh thì mọi người có thể hoàn toàn yên tâm được rằng sẽ không có bất cứ một trục trặc nào trong quá trình sử dụng, nước lên thì nam châm cũng được nâng lên cho tới khi đạt mức cao nhất thi nam châm cũng sẽ tự động đóng vào.

Với việc sử dụng lực hút của nam châm làm cổng đóng mở thì mọi người có thể hoàn toàn yên tâm được một điều rằng cổng van sẽ được đóng kín và không gặp phải trường hợp bị rò rỉ. Thiết kế nhỏ gọn thông minh phù hợp với nhiều công việc giúp cho mọi người có thể sử dụng chúng trong nhiều trường hợp khác nhau.

Được thiết kế thông minh với van phao cơ kiểu mới kiến cho chúng luôn có thể hoạt động tốt được trong nhiều trường hợp, nhiều môi trường. Chỉ với vài trăm ngàn thì mọi người đã có thể sở hữu được một sản phẩm thông minh, phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của bản thân và gia đình, lựa chọn chính xác để giúp nâng cao đời sống.