Search
Thứ Hai 23 Tháng Tư 2018
  • :
  • :

điểm sáng và thông số kỹ thuật của hệ thống fm200

khối hệ thống fm200 có điểm sáng gì? các cấu hình của chính nó ra sao? Hãy cùng Cửa Hàng chúng tôi hướng đến để hiểu rõ hơn về dòng thiết bị này bạn nhé.

==>> Tham khảo : Unipos

điểm lưu ý & những cấu hình của khối hệ thống fm200

Để phục vụ cho yêu cầu phòng cháy chữa cháy của người dân bây giờ, rất nhiều sản phẩm đã thành lập. Một giữa những sản phẩm được xem cao phải kể đến hệ thống fm200 . Sở dĩ nó đc người tiêu dùng đặc trưng chăm sóc vì có chức năng dập tắt đám cháy trong thời gian ngắn, không khiến hại cho sức khỏe con người, môi trường thiên nhiên and tài sản. những cấu hình sau đây sẽ giúp đỡ bạn hiểu hơn về dòng thiết bị này:

Thành phần: khí Fm200 có thành phần hóa học là Heptaflluoropropane. Công thức phân tử dạng CF3 – CHF – CF3.

Phân tử có trọng lượng là 170,03

Nhiệt độ sôi là 2.55 độ F

Nhiệt độ đông là 215 độ F

Áp suất tới hạn vào khoảng 2912 KPa

Thẻ tích 0,0258 ft3/lbm

Áp suất bay hơi là 457,7 kPa

không gây hại cho tầng ozone

thời hạn hoạt động và sinh hoạt từ 31 đến 42 năm

Theo các Chuyên Viên, fm200 là chiêu thức hoàn hảo để bảo vệ các thiết bị điện tử có độ nhạy cao. Nếu các loại thiết bị chữa cháy khác thường khiến bạn chạm mặt không ít gian khổ trong những việc vệ sinh kế tiếp thì fm200 lại hoàn toàn trái lại. Fm200 là khí sạch, không màu không mùi, không chứa C, H2 hay Flo gây hại. không chỉ có thế, fm200 còn không có chức năng dẫn điện nên những dòng thiết bị điện tử trong Quanh Vùng cháy sẽ đc đảm bảo an toàn.

==>> Xem thêm Báo cháy UniPos

Chính nhờ việc chiếm hữu các chức năng ưu việt này mà hệ thống fm200 có giá cả bên trên Thị Phần khá cao. tuy vậy nhiều bạn vẫn bỏ lỡ nhân tố giá cả và chọn lựa nó. chính vì bọn họ cho rằng những gì mà hệ thống này mang tới khi xảy ra cháy nổ còn nhiều hơn thế nữa mức giá thành bán của nó hiện tại. Quả là một trong sự đầu tư lanh lợi đúng không nhỉ Anh chị em.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng