Những dự án bất động sản của tập đoàn Hưng Thịnh là luôn luôn rộng lớn. Kể cả những căn hộ tại thành phố Quy Nhơn cũng luôn nhận được sự quan tâm. Đặc biệt là các căn hộ Grand Center Quy Nhơn và căn hộ Quy Nhơn Melody luôn luôn nhận được sự chú ý mặc dù đã hết hàng. Điều gì làm nên sức hút lớn của những căn hộ tập đoàn Hưng Thịnh tại của biển này chi tiết liên hệ bài viết dưới đây.

Căn hộ Quy Nhơn Melody sở hữu vị trí vàng

Căn hộ Quy Nhơn Melody của tập đoàn Hưng Thịnh là một trong những dạng căn hộ du lịch do tập đoàn Hưng Thịnh corp và phụ kim Quốc làm chủ đầu tư. Dự án này nằm ngay một vị trí vàng tỏa lập tại đường Nguyễn Trung Tín và đường Chương Dương thuộc phường Nguyễn Văn Cừ Thành phố Quy Nhơn. Dự án này có 2 Block cao 35 tầng cung ứng ra thị trường 1360 căn hộ có diện tích phong phú từ 50 đến 85 mét vuông. Bao gồm 1 đến 3 phòng ngủ tùy vào nhu cầu của người mua với những tiện ích đầy đủ như hồ bơi shophouse khu vui chơi trẻ em. Đây là một trong những dự án đang đầu tư nhất tại thành phố biển Quy Nhơn cho đến thời điểm này.

Quy Nhơn Melody bản hợp xướng đầy sắc màu
Quy Nhơn Melody bản hợp xướng đầy sắc màu

Quy Nhơn Melody được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của những dự án căn hộ cao cấp với hai tòa tháp Bitexco và flamengo. Với những tiện nghi đầy đủ sắc thái nhà hàng bar, hồ bơi người lớn và trẻ em cũng như sân chơi thiếu nhi hoàn toàn thích hợp tại căn hộ chung cư cao cấp này.

Toàn cảnh thành phố Quy Nhơn trở nên xinh đẹp lung linh
Toàn cảnh thành phố Quy Nhơn trở nên xinh đẹp lung linh

Có thể thấy tọa lạc tại một vị trí thuận lợi nhất cho việc giao thương và phát triển du lịch. Vì nằm ngay cạnh bờ biển Quy Nhơn xinh đẹp đây rõ ràng là một điểm đến hết sức đáng lưu ý và đánh đầu tư của những người mong muốn sinh lợi từ bất động sản từ thành phố Quy Nhơn.

Quy mô Grand Center Quy Nhơn hiện nay ra sao

Question từ Quy Nhơn là khu tổ hợp Chung cư cao cấp có những căn hộ thương mại dịch vụ văn phòng tọa lạc ngay vị trí thuận lợi của đường Nguyễn Tất Thành tại thành phố biển Quy Nhơn. Grand Center Quy Nhơn do tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư có một góc căn phòng cao đến 21 tầng và 1 góc căn hộ cao 42 tầng đáp ứng được nhu cầu thị trường nhà ở 824 căn. Có diện tích cũng khá đa dạng từ 49 đến 89 mét vuông được thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ cho mỗi một căn hộ. Đặc biệt dự án chung cư nhà ở này sở hữu 4 mặt tiền đường là một vị trí vô cùng thuận lợi khi nằm giữa trung tâm lớn của Thành Phố Biển Quy Nhơn.

Hiện nay giá bán của căn hộ này luôn luôn thu hút được giới đầu tư mỗi căn hộ tại đây có giá bán dao động từ 38 triệu một mét vuông và được tặng 1 năm phí quản lý do chủ đầu tư Hưng Thịnh chi trả. Ngoài ra những thiết kế nội thất cao cấp và có ưu đãi với mức chiết khấu từ 1 đến 2%. Trong ngày mở bán cũng là một trong những ưu điểm và những ưu đãi dành cho khách hàng khi quan tâm đến dự án này.

Trên đây là một số thông tin về hai dự án tại Quy Nhơn đang nhận được sức hút lớn từ thị trường bất động sản là căn hộ Quy Nhơn Melody và căn hộ Grand Center Quy Nhơn để có ba trái tiếp. Nếu có nhu cầu mua lại những căn hộ tại đây hãy liên hệ ngay với tập đoàn Hưng Thịnh corp .