Dự án Cát Tường Western Pearl chính thức mở bán đợt 1 (2)

Dự án Cát Tường thành phố Vị Thanh chuẩn bị mở bán đợt 1. Hiện chúng tôi đang là nhà phân phối chính thức. Thủ tục pháp lý, ký gửi nhà đất và tư vấn bất động sản Vị Thanh sẽ được cung cấp đến quý vị chuyên nghiệp nhất 2019. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận sự trợ giúp tốt nhất nhé.

Chính sách phân phối Western Pearl

Western Pearl Vị Thanh Hậu Giang phân phối với mức giá rẻ. Các bạn chỉ cần đặt cọc trước 50 triệu để giữ chỗ. Số tiền này sẽ được hoàn trả vào lần thanh toán đầu tiên. 50% sẽ được thanh toán khi bạn nhận hồ sơ pháp lý. 50% còn lại sẽ được thanh toán từ 12 đến 24 tháng với lãi suất 0%.

Sự ưu ái này sẽ giúp cho khách hàng giảm khá nhiều áp lực về tài chính. Đặc biệt là quá trình đặt chỗ, tham quan mô hình mẫu có thể bạn sẽ may mắn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Tiềm năng sinh lời

Khu đô thị Western Pearl được xây dựng ngay chính vị trí đẹp nhất của thành phố trẻ này. 2020 Thành phố trẻ Vị Thanh sẽ trở thành đô thị loại 2 nên mức giá chắc chắn sẽ tiếp tục tăng. Bất động sản Vị Thanh sẽ có một bước trở mình mới.

Kết nối vùng tốt và Hậu Giang cũng đầu tư lớn để hoàn thiện cơ sở hạ tầng tại Vị Thanh. Điều này khiến tiềm năng sinh lời lại cao hơn nữa.

Hậu Giang đã đầu tư hơn 14.000 tỉ đồng cho tuyết đường Vị Thanh – Cần Thơ. Tuyến đường này có quy mô lớn với 4 làn xe, dài 37km. Kết nối Vị Thanh – Cần Thơ cũng sẽ kích cầu nhiều sự phát triển khác. Đặc biệt là khi Quốc lộ 61 dài 52 km với quy mô hai làn xe và Quản Lộ Phụng Hiệp được mở rộng thì giá đất sẽ còn tiếp tục cao hơn nữa

Vị Trí trí chiến lược của tiểu miền Tây Sông Hậu

Tốc độ đô thị hóa nhanh cộng với việc hạ tầng giao thông phát triển. hậu Giang đã đầu tư hệ giao thông cao cấp để nhằm thúc đẩy sự liên kết với các tỉnh thành khác. Cụ thể là những tuyến đường sau:

Quảng Trường Regina Western Pearl Hậu Giang Vị Thanh
  • Tuyến đường 4 làn dài 37 km nối Vị Thanh – Cần Thơ trị giá 14.000 đô la.
  • Quốc lộ 61 với quy mô 2 làn xe dài 52 km nối Vị Thanh – Kiên Giang.
  • Quốc lộ Nam Sông Hậu dài 147 km nối Cần Thơ – Hậu Giang qua Bạc Liêu. Con đường trọng điểm này được mở rộng để kết nối với đồng bằng sông Cửu Long
  • Quốc lộ Quản Lộ – Phụng Hiệp nối Vị Thanh qua Hậu Giang đến Sóc Trăng – Bạc Liêu và Cà Mau. Mức liên kết vùng sẽ gia tăng đáng kể.

Bến xe Vị Thanh cũng được nâng cấp và phát triển để phục vụ cho việc gia tăng cư dân cũng như neo đậu cho các hệ thống giao thông khi đi qua các tỉnh thành khác.

Ký gửi mua bán Western Pearl Vị Thanh

Ký gửi mua bán Cát Tường Western Pearl đang là dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Quý vị cần người đại diện pháp lý để làm thủ tục nhà đất, ký gửi nhà đất hoặc tư vấn về Western Pearl Vị Thanh? Chúng tôi có thể giúp quý vị và các bạn tìm hiểu những vấn đề này tốt nhất.

Hiện chúng tôi đang sở hữu những chuyên viên tư vấn bất động sản giỏi, am hiểu sâu về Western Pearl Vị Thanh. Tham quan mô hình mẫu, đặt cọc và làm thủ tục pháp lý… Tất cả sẽ được chúng tôi cung cấp dịch vụ chi tiết cho quý vị và các bạn.

Tạm kết

Với những thông tin trên chúc các bạn sớm đưa ra quyết định có nên sở hữu các hạng mục thuộc dự án này hay không. Quý vị cần biết về giá thành, tiến độ thi công dự án cát tường western pearl, thủ tục pháp lý… Liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin chính xác nhất.