Search
Thứ Hai 23 Tháng Tư 2018
  • :
  • :

dự án parkcity thủ đô hà nội đạt giải thưởng dự án công trình rất chất lượng

một số trong những tiểu khu đẹp nhất của ParkCity Hanoi – Tiểu khu Nadyne Gardens vinh dự nhận giải thưởng công trình xây dựng rất tốt 2015 do Bộ xây đắp trao tặng.

==>> Tham khảo: http://parkcity-hanoi.com/

Lễ có phát ngôn và trao giải thưởng đã được tổ chức long trọng vào ngày 17.6 vừa mới đây.

Với diện tích S thảm xanh lớn & tỷ lệ dân cư thấp, tiểu khu Evelyne Gardens đã nhanh lẹ bán hết 80% con số những căn liền kề and biệt thự chỉ sau đó 1 ngắn hạn từ thời điểm ngày mở bán. chiêu thức kiến tạo mỗi căn nhà tại Nadyne Gardens nhắm đến sự thoáng mát cùng các khoảng không gian thông tầng Gia Công hóa ánh sáng tự nhiên trong căn nhà – đây cũng chính là một nhân tố quan trọng ăn được điểm cho tiểu khu Nadyne trong tiến trình đánh giá của công hội xét thưởng.

Dự án park city hà nội chiếm hữu khoảng không sống lý tưởng với 177 căn nhà trải rộng trên 5,4 ha, cùng hai mặt thoáng với phòng ngủ & phòng khách đều hướng ra công viên, tiểu khu Nadyne Gardens nổi bật với ý tưởng kiến thiết của khoảng không mở tràn ngập màu xanh da trời với dãy vườn trải dài ở mặt sau mỗi căn nhà, những dịch vụ ích lợi liền kề và khu vui chơi phú quý

Nguồn: Tổng hợp trên mạng