Dùng thực phẩm chức năng giảm cân sai cách gây nguy hiểm chết người.

Giảm cân khắc nghiệt khiến cảm giác thèm ăn trở nên khó chịu hơn, suy nghĩ đến đồ ăn nhiều, cảm giác đói, áp lực tâm lý… nên nhiều người đã bỏ cuộc không theo đuổi chế độ ăn và luyện tập. Giảm cân với thuốc, sữa, sản phẩm bôi tan mỡ được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên mầm mống nguy hiểm luôn rình dập người dùng. Nhiều ngộ nhận về thực phẩm chức năng giảm cân, dẫn đến sử dụng sai cách và hậu quả nguy hiểm. Tuy giá Herbalife khá cao nhưng vẫn có nhiều người dùng lựa chọn cho chế độ giảm cân. Dưới đây là những lưu ý khi dùng thực phẩm chức năng và đánh giá hiệu quả giảm cân của Herbalife.

Sai lầm cần tránh khi sử dụng thực phẩm giảm cân

Thực phẩm giảm cân chủ yếu là các loại sữa uống bổ trợ, được quảng cáo với khả năng kiểm soát ăn uống, giảm thèm ăn, giảm cân không cần luyện tập. Tuy nhiên, đây chỉ là những ngộ nhận của người dùng vào quảng cáo, chế độ giảm cân ngọt ngào nhưng nguy hiểm. Nhiều người thường mắc sai lầm khi dùng sữa giảm cân:

Sai lầm cần tránh khi sử dụng thực phẩm giảm cân
Sai lầm cần tránh khi sử dụng thực phẩm giảm cân

 

  • Kiêng khem toàn bộ chất béo, carb, protein… chỉ sử dụng thực phẩm giảm cân và rau xanh. Cách giảm cân này sẽ khiến cơ thể thiếu chất, suy nhược.
  • Sử dụng thực phẩm giảm cân quá nhiều và trong thời gian dài, do mong muốn có hiệu quả nhanh. Tuy nhiên sau khi cân nặng giảm thì thể lực lại yếu, suy nhược và cơ thể kém hấp thu dưỡng chất từ chế độ ăn hàng ngày, gây rối loạn đường tiêu hóa, ăn uống.
  • Mua sản phẩm không rõ nguồn gốc do quảng cáo, không có chỉ định của bác sĩ dinh dưỡng, không kiểm tra sản phẩm có chính hãng, xuất xứ rõ ràng hay không.

Đánh giá hiệu quả giảm cân của thực phẩm Herbalife

Thần thánh hóa hiệu quả giảm cân của các thực phẩm chức năng Herbalife là hoàn toàn sai lầm. Bởi giảm cân là cả một quá trình tự nhiên mà người dùng cần luyện tập cắt giảm calo, đốt cháy mỡ thừa. Sản phẩm Herbalife được sản xuất với nguyên liệu thiên nhiên tuyển chọn, được FDA chứng nhận an toàn. Tuy nhiên sản phẩm sẽ không cho hiệu quả giảm cân hoàn hảo nếu chế độ dinh dưỡng và luyện tập không khoa học.

Sữa Herbalife cung cấp protein, chất xơ, vitamin, khoáng chất cho cơ thể, bù lại lượng dinh dưỡng khuyết thiếu trong chế độ ăn kiêng, cắt giảm năng lượng. Mức năng lượng cho mỗi khẩu phần sữa Herbalife chỉ khoảng 170 calo. Tuy nhiên, tùy mức độ mong muốn giảm cân mà người dùng sử dụng 1-2 lần/ ngày. Nên sử dụng sữa Herbalife và đồ ăn nhẹ, không nên thay thế hoàn toàn.

Đánh giá hiệu quả giảm cân của thực phẩm Herbalife
Đánh giá hiệu quả giảm cân của thực phẩm Herbalife

Tùy cơ địa, mức độ luyện tập, cắt giảm calo của chế độ ăn hàng ngày mà khả năng và tốc độ giảm cân của mỗi người khi dùng Herbalife sẽ khác nhau. Lưu ý mua sản phẩm chính hãng để tránh rủi ro đáng tiếc.

Người trong chế độ ăn kiêng giảm cân có thể lựa chọn thực phẩm chức năng như một giải pháp hỗ trợ. Tuy nhiên không nên lệ thuộc vào các sản phẩm giảm cân, chế độ ăn khoa học và luyện tập mới là giải pháp hiệu quả nhất. Sử dụng sản phẩm Herbalife với lượng vừa phải, chọn mua sản phẩm chính hãng tại cungmua123 để được đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng và mức giá phải chăng.