Giá ba chỉ bò mỹ đông lạnh dịp tết có tăng không.

Nhu cầu sử dụng thịt bò, đặc biệt là ba chỉ bò béo ngậy, giàu dinh dưỡng, dễ chế biến cho tiệc hay bữa cơm gia đình hàng ngày. Thời điểm dịp tết, nhu cầu sử dụng thịt tăng, giá thịt bò việt thường tăng cao, thời điểm dịch sẽ xuất hiện sốt giá khiến nhiều người lo lắng. Ba chỉ bò mỹ được ưa chuộng bởi chất lượng thịt cao, sử dụng ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên, thời điểm tết với giá cả thực phẩm tăng, liệu giá ba chỉ bò mỹ đông lạnh có tăng nhiều không? Nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng?

Thịt ba chỉ bò mỹ tăng giá vào dịp tết

Tình trạng thịt bò, thực phẩm thời điểm tết tăng giá không phải là ít. Nhu cầu sử dụng cao khiến người dùng lo lắng việc giá cả thịt quá đắt đỏ. Tuy nhiên, vấn đề thịt biến động nhiều chủ yếu diễn ra với các sản phẩm thịt, thực phẩm trong nước. Giá hàng nhập khẩu thường cao hơn hàng nội địa, nhưng giá cả ổn định, chênh lệch không nhiều so với đơn hàng hay thời điểm lễ tết.

Ba chỉ bò mỹ được nhập khẩu trực tiếp từ các trang trại nuôi nhốt tại mỹ. Sản lượng thịt bò mỹ khá ổn định, không bị ảnh hưởng bởi thời điểm tết tại Việt nam. Hàng được nhập khẩu được đông lạnh tiêu chuẩn Mỹ, đảm bảo giá trị dinh dưỡng nguyên vẹn trong thời gian dài. Ba chỉ bo mỹ đông lạnh có thể lưu trữ đến 12 tháng khi để nguyên miếng. Nên việc dữ hàng cho nhu cầu dịp tế khá dễ, giá thành phải chăng mà người dùng vẫn được sử dụng thịt với chất lượng cao.

Người dùng có thể mua ba chỉ bò mỹ, thịt bò nhập khẩu tại Zin food hoặc các cơ sở uy tín nhập khẩu trực tiếp. Giá thành sẽ có sự thay đổi theo đơn hàng, báo giá niêm yết tại cửa hàng, nhưng nhìn chung ổn định hơn so với thị trường chợ, thịt bò tươi.

Các loại thịt bò ngon giá rẻ lựa chọn cho dịp tết

Người dùng có thể chọn nhiều sản phẩm thịt bò cho nhu cầu sử dụng dịp tết. Thịt bò tươi được mua ngoài chợ hoặc thịt bò đông lạnh. Các sản phẩm thịt bò được yêu thích, sử dụng nhiều trong chế biến các món: thịt ba chỉ, thịt thăn, thịt nạc vai, bắp bò… tuy nhiên ba chỉ vẫn là lựa chọn phải chăng về giá cả và hương vị thơm ngon nhất.

Thịt bò trên thị trường cũng được phân loại thành nhiều hạng: thịt bò cao cấp tươi nguyên với giá thành cao, thịt bò loại 1, 2 hoặc 3… tùy theo tài chính, đặc điểm món ăn chế biến mà chọn thịt phù hợp. Mua thịt ở cơ sở cung cấp thực phẩm sạch, uy tín, có đầy đủ chứng nhận ATVSTP, tiêu chuẩn chất lượng để đảm bảo sản phẩm an toàn.

Thịt ba chỉ bò dễ ăn, dinh dưỡng cao, được nhiều gia đình ưa chuộng. Do sản phẩm được nuôi và giết mổ ở các nông trại lớn tại nước ngoài, sản lượng ổn định nên vấn đề tăng giá dịp tết không có biến động nhiều. Giá ba chỉ bò mỹ với nhiều phân khúc: hàng cao cấp và bình dân, người tiêu dùng cân đối tài chính để chọn mua sử dụng. Mua ba chỉ bò tại zin food, sẽ được đảm bảo số lượng hàng ổn định, date mới, giá cả phải chăng. Người dùng quan tâm liên hệ để được zin food báo giá cụ thể.