Gia công cửa nhôm 4 cánh với nhiều đố thêm chắc chắn

Mẫu cửa đo lại cửa gia đình được đổi mới, phá cách với chất liệu nhôm kính độc đáo. Cửa xingfa 4 cánh với độ bền, khả năng chịu lực an toàn cao và giá thành phải chăng được nhiều gia đình lựa chọn cho khu vực cửa chính, cửa đi lịa tiện lợi, sang trọng. Tuy nhiên, vẫn không ít người lo ngại về khả năng bảo vệ an toàn, chống đột nhập của cửa nhôm xingfa. Giải pháp tăng cường độ chắc chắn cho cửa nhôm là thiết kế nhiều đố. Dưới đây là gợi ý giúp khách hàng có lựa chọn cửa nhôm xingfa chất lượng an toàn.

Thiết kế cửa nhôm xingfa nhiều đố gia cố thêm lực

Đặc điểm hệ cửa nhôm xingfa bền bỉ, chịu lực tốt, chống chịu được các va đập lực mạnh vừa phải. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn để thi công nội thất nhà ở. Kết cấu cửa nhôm xingfa bao gồm:

  • Nhôm xingfa các hệ 55, 65, 93 với độ dày 2mm, kết cấu dạng hộp và các gân so le gia tăng khả năng chịu lực va đập, chống móp méo.
  • Kính cường lực độ dày từ 6-12mm cho từng khu vực lắp đặt cửa nhôm kính.
  • Keo silicon nhập khẩu mỹ, độ giản nở gấp 60 lần các hệ keo thông thường. Cho phép kết dính nhôm kính kín. Phụ kiện kinlong đảm bảo tính kết nối của hệ cửa.

Cửa nhôm xingfa sẽ an toàn hơn khi thiết kế được cải tiến với nhiều đố. Thiết kế các đố là khung inox chia nhỏ các tấm kính cường lực thông thường thành nhiều đố nhỏ. Diện tích kính càng nhỏ, khả năng chịu lực càng tốt hơn. Mẫu cửa xingfa với nhiều đố so le sẽ đảm bảo tính bền bỉ, chống đột nhập trộm cắp tốt hơn cho khu vực cửa chính, cửa phụ gia vào.

Đồng thời, các đố cũng sẽ khiến thiết kế cửa độc đáo, mới mẻ hơn. Thiết kế khung nhôm với bản lớn, kết hợp với kính cường lực cao cấp, gia tăng độ dày để tăng mức độ an toàn cho hệ cửa. Hiện nay, các mẫu cửa nhôm 4 cánh với thiết kế nhiều đố rất được ưa chuộng. Thủ đô glass thực hiện gia công theo yêu cầu, thiết kế mới, kết hợp tạo nên sự độc đáo mới mẻ theo yêu cầu của gia chủ.

Các biện pháp bảo vệ an toàn cho hệ cửa cần áp dụng

Ngoài thiết kế cửa nhôm kính nhiều đố, gia chủ có thể áp dụng các biện pháp sau để gia tăng tính an toàn cho hệ cửa xingfa của nhà ở:

  • Sử dụng phụ kiện cao cấp, đồng bộ, đảm bảo các kết nối nhà ở an toàn, kín, chống trộm cắp hiệu quả. Lắp khóa chống trộm, chống bẻ khóa.
  • Sử dụng thêm cửa phụ, lắp cửa phụ cho khu vực cửa chính. Lắp thanh chắn cho khu vực cửa sổ.
  • Sử dụng camera an ninh, chuông báo trộm… theo dõi an ninh nhà ở, bảo vệ không gian sống của gia đình an toàn hơn.

Cửa nhôm xingfa chính hãng sẽ được thiết kế đạt chuẩn cho hệ cửa đi lại, đáp ứng yêu cầu nhà ở an toàn, bảo vệ không gian sống riêng tư của gia đình. Chú ý lựa chọn đơn vị cung cấp chính hãng, gia công đáng tin cậy và có tay nghề cao để đảm bảo chất lượng. Thủ đô glass với xưởng cắt và gia công cửa nhôm xingfa cao cấp, sẽ đáp ứng yêu cầu về thiết kế, tính an tòan và các thông số kỹ thuật chính xác cho khách hàng. Liên hệ ngay để được tư vấn hỗ trợ.