Giá ốp tường phòng khách bằng gương bỉ có đắt không.

Xu hướng hiện đại, vật liệu gương kính được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất. Gương dán tường mang đến giá trị nghệ thuật đẹp, độc đáo cho không gian, được nhiều gia chủ lựa chọn cho phòng khách gia đình. Sản phẩm phôi gương bỉ được lựa chọn sử dụng nhiều nhất với những tính năng ưu việt. Tuy nhiên, đi đôi với những giá trị nội thất đẹp, cao cấp thì giá thành cho mảng tường nhà được ốp bằng gương bỉ có đắt không? Thuê đơn vị nào thi công gương dán tường phòng khách đẹp, chất lượng, giá tốt?

Ưu điểm khi sử dụng phôi gương bỉ ốp tường

Gương được sử dụng nhiều trong trang trí nhà ở, thi công nội thất, mang đến không gian sang trọng, tinh tế và mới mẻ cho gia chủ. Gương bỉ nhập khẩu là sản phẩm được ưa chuộng bởi chất lượng sản phẩm và những giá trị nghệ thuật độc đáo. Ưu điểm của phôi gương bỉ khi sử dụng ốp tường:

  • Gương bỉ cho ánh sáng và hình ảnh trung thực, rõ nét, tạo sự sang trọng, tinh tế cho không gian. Khả năng phản xạ ánh sáng tốt, điều phối ánh sáng mở rộng không gian. Tính năng xuyên sáng, không gây lóa mắt, mang đến cảm giác dễ chịu cho người dùng khi sử dụng trang trí nội thất.
  • Độ bền gương bỉ cao, chống chịu được ăn mòn hóa học, chống mốc, không bị ố vàng. Bề mặt dễ dàng vệ sinh làm sạch, chống xước hiệu quả. Mặt sau được tráng gương 8 lớp công nghệ cao, bền bỉ, chống oxi hóa.
  • Độ dày gương lý tưởng từ 5mm trở lên, bền bỉ, ốp tường gia tăng độ cứng, chịu lực. Gương bỉ được cắt CNC và mài vát cạnh an toàn, phù hợp ốp 1 mảng tường lớn với nhiều tấm gương nhỏ, tạo nên giá trị nghệ thuật độc đáo, mở rộng không gian phòng khách, phòng bếp hay phòng ngủ.

Với nhiều tính năng ưu việt, giá thành gương bỉ so với nhiều loại gương phổ thông khác sẽ cao hơn. Tuy nhiên giá trị sử dụng, hiệu ứng không gian sang trọng, độ bền bỉ và an toàn cao thì gương bỉ sẽ là lựa chọn đầu tư phù hợp. Giá ốp tường gương bỉ sẽ còn tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế, diện tích cần lắp đặt, thi công. Giá sẽ được báo cụ thể sau khi khảo sát và lên phương án thiết kế phù hợp.

Kinh nghiệm chọn đơn vị thi công gương trang trí phòng khách

Thi công gương bỉ trang trí phòng khách cần đơn vị uy tín, chuyên nghiệp về thiết kế, thi công lắp đặt gương décor nội thất chất lượng. Để chọn đơn vị thi công uy tín, khách hàng cần lưu ý các tiêu chí sau:

  • Đơn vị có quy trình làm việc chuyên nghiệp: khảo sát, tư vấn, lên phương án thiết kế, quy trình thi công, báo giá niêm yết cho khách hàng.
  • Đơn vị cung cấp gương bỉ cao cấp, silicon dán kính chất lượng, các nguyên vật liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ứng dụng công nghệ cắt gương CNC hiện đại.
  • Đơn vị có cam kết chất lượng, bảo hành chất lượng gương bỉ, gương ốp trần sau thi công. Hỗ trợ kỹ thuật chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng.

Với những đặc điểm nổi bật về chất lượng: độ bền, khả năng xuyên sáng, phản xạ ánh sáng tốt… Gương bỉ sẽ là lựa chọn tuyệt vời để décor mảng tường phòng khách trở nên ấn tượng, sang trọng. Giá thành cho mảng tường ốp gương nghệ thuật sẽ tùy thuộc vào diện tích, yêu cầu thiết kế sáng tạo và phụ kiện đi kèm. Bởi vậy, khách hàng sẽ được báo giá cụ thể khi có khảo sát và phương án thi công. Tại gương kính thủ đô, người dùng sẽ được cam kết chất lượng thi công và giá thành phải chăng nhất.