day tieng viet cho nguoi nuoc ngoai

Việc dạy tiếng Việt cho người nước ngoài không khó, cái khó là phải giúp học viên biết cách vận dụng những điều đã được học vào cuộc sống hàng ngày, vì vậy các gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài của chúng tôi luôn biết cách tổ chức các hoạt động ngoại khóa, vui chơi giải trí, để từng học viên có cơ hội áp dụng và phát huy vốn tiếng Việt của bản thân, tạo niềm vui thích khi giúp họ tìm hiểu thêm về văn hóa cũng như bản sắc dân tộc Việt Nam. 

cccc
cccc

  Đội ngũ gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Trung Tâm Gia Sư Thiên Phúc là những giáo viên chuyên nghiệp được tuyển chọn và đào tạo bài bản, cùng với sức trẻ và sự năng động của các bạn sinh viên giỏi. Mỗi gia sư mà chúng tôi cung ứng đến quý vị phải có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm trong lĩnh vực dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Họ là những người đến từ các trường Đại học danh tiếng như: ĐH Khọc Xã Hội & Nhân Văn, ĐH Sư Phạm, hợp cùng các giảng viên Trường Dự bị ĐH TPHCM như cô Lê Thị Hiền, cô Huỳnh Thị Bích Tuyền, v.v… Trung tâm chúng tôi cam kết đem lại sự bổ ích nhất cho nhu cầu học tập của quý vị!

Gia Sư Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Cùng Các Hoạt Động Ngoại Khóa

 

  Việc dạy tiếng Việt cho người nước ngoài không khó, cái khó là phải giúp học viên biết cách vận dụng những điều đã được học vào cuộc sống hàng ngày, vì vậy các gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài của chúng tôi luôn biết cách tổ chức các hoạt động ngoại khóa, vui chơi giải trí, để từng học viên có cơ hội áp dụng và phát huy vốn tiếng Việt của bản thân, tạo niềm vui thích khi giúp họ tìm hiểu thêm về văn hóa cũng như bản sắc dân tộc Việt Nam. 

 Hiện tại ở trung tâm chúng tôi có 18 gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài cơ hữu và hàng chục giáo viên tham gia cộng tác tại TPHCM cùng các tỉnh thành lân cận. Nội dung giảng dạy của các gia sư chúng tôi luôn hướng đến “học đi đôi với hành”, tạo cho học viên tự tin trong giao tiếp với người Việt là

chìa khóa dẫn đến mọi thành công nhanh nhất

Trung Tâm Gia Sư Tiến Đạt luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ.

► Văn phòng gia sư TIẾN ĐẠT  TP HCM:

* Chi nhánh 1:

444 Nơ Trang Long, F13, Bình Thạnh, HCM

Chi nhánh 2:

86 Xuối Lồ, Phường Bình An, thị Xã Dĩ An, Bình Dương

* Điện thoại trung tâm:

0937.822.444 (gặp thầy Long ).

* Email: hotro.giasutoan.info

* Website: www.giasutoan.info