gia-su-mon-hoa-01

Trung Tâm Gia Sư Tiến Đạt cam kết sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho những bậc phụ huynh bằng năng lực của các gia sư Hóa học cộng với sự nhiệt tình và tận tâm. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp sức cho các em học sinh thực hiện được các hoài bão của mình. Khơi gợi sự lựa chọn tòi và say mê môn Hóa trong tiềm thức học trò bằng bí quyết giảng khoa học, những biện chứng gắn liền thực tiễn, từ đấy tạo động lực đam mêsay mê – đây chính là chìa khóa dẫn tới tất cả thành công.

Gia sư hóa học uy tín tại TPHCM
Gia sư hóa học uy tín tại TPHCM

Hóa học là một trong các môn khoa học trùng hợp thiết thực và quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì lẽ đóvươn lên là môn học được để ý trong những kỳ thi cử của bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Nắm bắt được tầm quan trọng đó, Trung Tâm Gia Sư Tiến Đạt chúng ta ra đời đội ngũ gia sư Hóa học nhằm bồi dưỡng kiến thức cho các em các em, phát huy tối đa sự tối ưu và nhanh nhẹn cho học trò, giúp học trò tỉnh táo khi bước vào các mùa thi.

GIA SƯ HÓA HỌC

So Toán học và Vật Lý thì Hóa học là 1 môn được đánh giá khó khăn hơn. rất nhiều học sinh gặp khó khăn lúc tiếp cận môn học này và dần trở thành chán nản, lơ là. Đội ngũ gia sư Hóa học của trung tâm chúng tôi khao khát mang lại sự vững mạnh toàn diện cho học sinh học trò. bên cạnh việc cũng cố các kiến thức căn bản, còn đào tạo chuyên sâu luyện thi đại học, giúp học trò một hành trang vững vàng, đủ tự tin dự thi vào những trường danh tiếng nhất TP. HCM hiện tại.


lúc
mà Hóa học luôn được xem là môn học trọng yếu trong các trường phổ thông và là một trong 3 môn quan trọng trong những kỳ thi đại học khối A, B thì việc chú trọng tới bồi dưỡng nâng cao môn học này cho các em học trò là điều tất yếu và nhu yếu của những bậc phụ huynh. Gia sư Hóa học sẽ giúp các em học trò yếu kém lấy lại các kiến thức căn bản và phát huy tối đa khả năng vận dụng tư duy cho các em học sinh khá giỏi.Gia sư Hóa học của chúng tớngười mua sinh viên giỏi được tuyển chọn lựa, thẩm định năng lực rất khắt khe từ những trường đại học và các giáo viên tên tuổi tham gia cộng tác truyền đạt.

Trung Tâm Gia Sư Thiên Phúc cam kết sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho các bậc phụ huynh bằng năng lực của những gia sư Hóa học cùng sở hữu sự tận tình và tận tâm. Chúng tớ hy vọng sẽ tiếp sức cho học sinh học trò thực hiện những hoài bão của mình. Khơi gợi sự tìm kiếm tòi và say mê môn Hóa trong tiềm thức học trò bằng phương pháp dạy công nghệ, những biện chứng gắn ngay tắp lự thực tiễn, từ ấy tạo động lực đam mêsay mê – đây chính là chìa khóa dẫn đến tất cả thành công.

Xin thay mặt tập thể gia sư Hóa học tại trung tâm xin gửi đến quý phụ huynh lời tri ân về sự tín nhiệm của quý vị đã dành cho trong suốt đa dạng 5 qua, đồng thời cám ơn học sinh các em của trung tâm đã ko phụ lòng thầy giáo lúc đạt được những thành tích tuyệt vời trong học tập và những mùa thi!

Trung Tâm Gia Sư Tiến Đạt luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ.

Hãy liên hệ với chúng tôi!

► Văn phòng gia sư Tiến Đạt TP HCM:

* Chi nhánh 1:

442-444 Nơ Trang Long, f13, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Chi nhánh 2:

40B Linh Đông, Phường Linh Đông, Thủ Đức

* Điện thoại trung tâm:

0937.822.444 (gặp thầy Long ).

* Email: [email protected]

* Website: www.giasutoan.info