gia-sư-lop-7-768x481

Con hôm nay đã vào lớp 7, cái tuổi học sinh bắt đầu thể hiện mình là người lớn, đây là một độ tuổi cực kỳ nhạy cảm mà phụ huynh hay gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 7 của các em cần phải hết sức lưu ý và để tâm. Nếu quý vị phụ huynh không tìm được phương pháp phù hợp thì đây là một độ tuổi cực kỳ khó dạy dỗ hay bảo các em nghe lời và có quá nhiều vấn đề xảy ra với học sinh ở lứa tuổi này.

Gia sư lớp 7 uy tín tại TPHCM
Gia sư lớp 7 uy tín tại TPHCM

    Hướng dẫn học sinh lớp 7 làm văn biểu cảm

Lớp 7 là năm học vô cùng quan trọng, có thể nói là năm “bản lề” quyết định đến kết quả học tập ở bậc trung học cơ sở và các năm học sau này đặc biệt là môn Toán, Ngữ Văn và Anh Văn. Độ tuổi hoc sinh lớp 7 là lứa tuổi dễ sa ngã nhất mà việc học thêm bên ngoài không kiểm soát có thể là nguyên nhân gián tiếp làm trẻ “hư hỏng”. Vì vậy, tìm gia sư lớp 7 cho con em mình trong giai đoạn này là vô cùng cần thiết.

Đa số học sinh lớp 7 không dám “dừng buổi giảng” của thầy cô để hỏi về những vấn đề chưa hiểu rõ. Gia sư lớp 7 sẽ giúp các em khắc phục được nhược điểm này nếu không tình trạng sẽ càng tồi tệ hơn.

Gia sư lớp 7 giỏi không khác gì giáo viên chủ nghiệm ở bậc tiểu học và hơn hẳn giáo viên chủ nhiệm lớp 7 của bé. Bởi gia sư lớp 7 là người có trách nhiệm giải quyết toàn bộ các thắc mắc cho tất cả các môn học của bé còn GVCN thì chưa chắc làm tốt việc này.

Gia sư lớp 7 kinh nghiệm giống như một người mẹ hay cha người anh hay chị trong gia đình giúp bé những khi cần nhất, khó khăn nhất. Ngoài ra, gia sư lớp 7 còn là một người bạn thân thiết của bé và bé dễ dàng chia sẻ những tâm tư trong cuộc sống cũng như học tập

Gia sư lớp 7 là quan trọng nhất ở bậc trung học, cần có kiến thức sư phạm chuyên sâu, tính kiên nhẫn, trách nhiệm và đặc biệt phải có tấm lòng thương yêu mến trẻ. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn gia sư lớp 7 phải là giáo viên trung học cơ sở hoặc sinh viên giỏi của các trường Đại học Sư phạm, Bách khoa, Y Dược, Ngoại thương,… năm 2 trở lên có lý lịch rõ ràng và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm dạy kèm cho học sinh lớp 7 do Trung Tâm Gia Sư Tiến Đạt cung ứng

NHỮNG MÔN HỌC QUAN TRỌNG

TRONG CHƯƠNG TRÌNH LỚP 7

Toán, Ngữ Văn, LýAnh Văn là các môn học vô cùng quan trọng, bởi vì đây là một “mắt xích” theo xuyên suốt quá trình học tập của các em và thường là các môn bắt buộc trong các kỳ thi quan trọng. Gia sư lớp 7 của trung tâm gia sư Tiến Đạt phải lưu ý giúp các em hoàn thiện và giỏi nhất các môn học này.

Bạn chưa chọn được cho con em mình một gia sư hay bạn đã từng chọn được một gia sư lớp7 và bé đã theo học cùng gia sư trong thời gian dài mà không tiến bộ. Đừng quá lo lắng, hãy để các gia sư giỏikinh nghiệm của Trung Tâm Gia Sư Tiến Đạt giúp bạn. Chúng tôi luôn tuyển chọn và đào tạo gia sư lớp 7 với tiêu chuẩn cao nhất và tự tin đáp ứng tốt kỳ vọng của quí vị.

   Gia sư lớp 7 tại trung tâm gia sư Tiến Đạt:

 ► Có trình độ và kinh nghiệm sư phạm

 ► Có lý lịch rõ ràng và là giáo viên trung học cơ sở hoặc sinh viên giỏi của các trường Đại học Sư phạm, Bách Khoa, Y Dược,… có kinh nghiệm dạy kèm từ hai năm trở lên. kinh nghiệm luyện thi vào các trường chuyên và trường công lậpdanh tiếng

► Tâm huyết với nghề và mong muốn học sinh tiến bộ từng ngày

Hãy liên hệ với chúng tôi! Trung Tâm Gia Sư Tiến Đạt luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ.

► Văn phòng gia sư TIẾN ĐẠT  TP HCM:

* Chi nhánh 1:

444 Nơ Trang Long, F13, Bình Thạnh, HCM

Chi nhánh 2:

86 Xuối Lồ, Phường Bình An, thị Xã Dĩ An, Bình Dương

* Điện thoại trung tâm:

0937.822.444 (gặp thầy Long ).

* Email: hotro.giasutoan.info

* Website: www.giasutoan.info