gia su luyen chu dep ha noi

Gia sư luyện chữ đẹp HCM – Các bậc phụ huynh đang tìm kiếm một gia sư giỏi để dạy kèm tại nhà chữ viết cho con em mình. Gia sư luyện chữ đẹp HCM của trung tâm gia sư sư phạm Chuyên nghiệp với đội ngũ gia sư giỏi và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu luyện viết chữ đẹp của các em học sinh Tiểu học cũng như các em học sinh mới bước vào lớp 1.

gia su luyen chu dep ha noi
Gia sư luyện chữ đẹp HCM

 

THÔNG TIN VỀ ĐỘI NGŨ GIA SƯ CHUYÊN NGHIỆP
Gia sư luyện chữ đẹp Hà Nội là đội ngũ gia sư giỏi, chất lượng cao, được trung tâm chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng, bao gồm:

 • Các giáo viên đang công tác và giảng dạy tại các trường như Tiểu học Đoàn Thị Điểm, Tiểu học Ba Đình, Tiểu học Hai Bà Trưng..
 • Gia sư luyện chữ đẹp HCM là đội ngũ các giáo viên trước đây đã từng học tại các trường chuyên ngành sư phạm như trường ĐHSP HCM, Đại học Giáo dục…
 • Gia sư luyện chữ đẹp Hà Nội là những sinh viên khối ngành sư phạm, được trung tâm chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng về trình độ chuyên môn và tư cách đạo đức nghề nghiệp. Các sinh viên đã có nhiều năm kinh nghiệm gia sư luyện viết chữ viết tại nhà cho các em học sinh Tiểu học, giúp các em có được những tiến bộ vượt trội trong viết chữ.
Gia sư luyện chữ đẹp HCM là đội ngũ gia sư có kinh nghiệm đi dạy cùng với năng lực chuyên môn cao, đem đến sự hài lòng cho các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh khi đến với trung tâm chúng tôi, bao gồm:
 • Gia sư luyện chữ đẹp HCM là các giáo viên tiểu học nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp, dạy tại nhà cho các em học sinh, ôn luyện cho các em dự thi học sinh giỏi chữ viết thành phố, được nhà trường đánh giá cao về năng lực chuyên môn.
 • Gia sư luyện chữ đẹp HCM là các sinh viên có nhiều năm gia sư tại nhà, có phương pháp luyện chữ cho các em hết sức độc đáo, tạo cho các em hứng thú học tập, được sự đánh giá rất cao từ phía gia đình các em học sinh.
PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY
 • Gia sư luyện chữ đẹp HCM uốn nắn cho các em nét chữ còn chưa đẹp, cẩu thả chưa ý thức được tầm quan trọng của nét chữ,giúp các em cải thiện và nâng cao hơn nữa trình độ viết chữ của mình.
 • Gia sư luyện chữ đẹp HCM luyện chữ cho các em mới bước vào lớp 1, ngay từ ban đầu uốn nắn cho các em từng nét chữ để các em có được những nét chữ vuông vắn ngay từ đầu.
 • Gia sư luyện chữ đẹp HCM đảm bảo cho các em đạt điểm cao trong các bài luyện viết chính tả, các bài tập làm văn cũng như các kỳ thi học sinh giỏi chữ viết các cấp, làm hài lòng các bậc phụ huynh cũng như các thầy, cô giảng dạy.
 • Gia sư luyện chữ đẹp HCM nhận dạy kèm cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 có nhu cầu luyện viết chữ đẹp, tạo nền tảng vững chắc để các em học tốt trong những năm tiếp theo.

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

 • Gia sư luyện chữ đẹp  rèn chữ cho các em theo mẫu chữ chuẩn của Bộ giáo dục yêu cầu đối với các em học sinh Tiểu học.
 • Gia sư luyện chữ đẹp  chúng tôi luôn ứng dụng các phương pháp dạy và học tiên tiến nhất, giúp các em tiếp cận được các phương pháp giảng dạy mới và có nhiều cơ hội luyện tập hơn.
 • Gia sư luyện chữ đẹp  uốn nắn cho các em từng nét chữ và kịp thời sửa cho các em những nét chữ còn chưa đúng, giúp các em nhận thức được vai trò quan trọng của nét chữ đẹp đối với các em trong những năm học tiếp theo.
 • Gia sư luyện chữ đẹp  sẽ tạo cho các em nhiều cơ hội và thời gian để các em chỉnh sửa nét chữ và rèn nét chữ, sẵn sàng giúp đỡ các em khi gặp bất cứ khó khăn, trở ngại trong luyện viết chữ.
 • Gia sư luyện chữ đẹp HCM với mô hình học tập ưu việt một thầy một trò, các gia sư tận tâm hết lòng với các em học sinh với mong muốn truyền dạy cho các em được những bài học quý giá để các em sẽ đạt được kết qủa cao nhất trong học tập bằng chính năng lực của các em.
Gia sư luyện chữ đẹp HCM chúng tôi với đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao và lòng nhiệt tình trong công việc cam kết đem lại sự hài lòng cho các bậc phụ huynh và các em học sinh. Hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi ngay hôm nay để con em các bậc phụ huynh có được những bước khởi đầu tốt nhất.

Trung Tâm Gia Sư Tiến Đạt luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ.

 Hãy liên hệ với chúng tôi!

► Văn phòng gia sư Tiến Đạt TP HCM:

* Chi nhánh 1:

444 Nơ Trang Long, phường 13, Quận Bình Thạnh, HCM

* Chi nhánh 2:

779 Xuối Lồ, Phường Bình An, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại trung tâm0937.822.444 (Hỗ trợ 24/7)

Email : [email protected]

Website: www.giasutoan.info